Căn Hộ Việt – Hỗ trợ mua bán nhà đất uy tín tại Hà Nội

Bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai

Hiện nay, quận Hoàng Mai là một trong những quận có quỹ đất rộng, đang được đầu tư xây dựng nhiều chung cư. Vì vậy, bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai đang thu hút được đông đảo khách hàng ở và đầu tư.

Giới thiệu về quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm sát bờ Nam Sông Hồng. Phía Bắc giáp quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng. Phía Đông giáp sông Hồng, bên kia sông là huyện Gia Lâm. Phía Tây và Nam giáp huyện Thanh Trì.

Trước đây, Hoàng Mai chưa được nhiều người biết đến bởi kinh tế nơi đây chưa phát triển đầy đủ. Nhưng hiện nay, quận Hoàng Mai đang là trung tâm của nhiều dự án nổi bật, kinh tế tang trưởng nhanh, mức thu nhập cư dân tăng cao.

Các dự án chung cư tại Hoàng Mai

Một số dự án chung cư nổi bật tại quận Hoàng Mai như: ECO- Green City; ECO Dream; khu đô thị The Manor City,…và đặc biệt là chung cư Bea Sky đang được xây dựng. Ngoài các chung cư đang được khởi công xây dựng thì nơi đây sắp tới có công viên Chu Văn An rộng 100ha.

Chung cư Bea Sky nằm tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Dự án do công ty cổ phần Đại Đông Á đầu tư xây dựng. Chung cư được xây dựng trên tổng diện tích là 5000m2, khoảng 441 căn hộ. Nơi đây được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng nên được tận dụng từng m2 để tạo không gian sống xanh cho cư dân.

Với quỹ đất còn nhiều, các chung cư đang được xây dựng tương lai đây sẽ là không gian lý tưởng cho cư dân sinh sống. Vì vậy, khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ chung cư quận Hoàng Mai phù hợp với kinh tế gia đình khi tới chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển. Đặc biệt hơn, việc bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai cũng được giới đầu tư bất động sản chú ý.

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá mới nhất!X
NHẬN BÁO GIÁ
097.128.9229