Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun đơn giản

Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun đơn giản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nồi cơm điện tách đường NinoSun là một nồi cơm điện thông minh với nhiều chế độ nấu. Bởi vậy, nhiều người lo lắng khi mua cho bố mẹ mình thì ông bà đã già có thể sử dụng được không. Bạn không cần lo lắng bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun một cách đơn giản nhất, dựa trên thiết kế của sản phẩm.

Nồi cơm điện tách đường NinoSun có khả năng loại bỏ các loại đường xấu và tinh bột. Chính điều này mà chúng mang đến giá trị to lớn hơn của sản phẩm này so với những nồi cơm điện thộng thông thường và nồi cơm tách đường cùng loại.  Song bạn không cần lo lắng vì nồi cơm này rất dễ dùng.

Cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun

Nồi cơm điện tách đường NinoSun được sản xuất tại Việt Nam và với thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng nhất là người già, người cao tuổi.

  • Nồi cơm điện tách đường NinoSun là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ Nhật. Bởi vậy, các nút sử dụng của sản phẩm này đều bằng tiếng Việt, rõ ràng, nên rất dễ bấm và sử dụng.
Công dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun đã được kiểm định.

Công dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun đã được kiểm định.

  • Thêm nữa, mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng đi kèm rất rõ ràng và kèm ảnh.
  • Cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun không khác quá nhiều với nồi cơm điện thông thường. Chỉ có điều do nồi có tay cầm, nên sau khi vo gạo, bạn nên cất tay cầm vào nồi và chỉ bỏ ra sau khi nấu xong.
  • Trước khi sử dụng nồi thì nên đổ nước vào và đun nóng chúng từ 5 – 10 phút loại bỏ bớt các chất công nghiệp có trong nồi.
  • Chúng có thể có mùi lạ, hoặc thậm chị có khói, nhưng đây là hiện tượng bình thường. Do lượng nhiệt tạo nên từ nồi này rất cao. Song chúng sẽ biến mất dần trong quá trình nấu.
  • Ngoài những cách sử dụng bình thường như trên thì khi nấu nồi cơm điện tách đường NinoSun, bạn dùng như nồi cơm thường.
  • Bạn không nên lấy tay nhấc lòng nồi, khi bê cả nồi không chỉ xách mỗi quai, mà hãy lấy tay đỡ dưới đáy nồi….

Trên đây là cách dùng nồi cơm điện tách đường NinoSun mà bạn hoặc gia đình cần lưu ý để nấu cơm dễ dàng hơn.

Mô tả về quá trình nấu chín của nồi cơm điện tách đường

Cũng giống như nồi cơm điện thông thường, quá trình nấu cơm tách đường cũng diễn ra bằng cách làm chín gạo bằng nhiệt và nước. Tuy nhiên, nồi cơm điện tách đường NinoSun sẽ có những khác biệt khác.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun rất đơn giản.

Nồi cơm điện tách đường NinoSun sẽ có 8 chế độ nấu nhờ chế độ Revercook hiện đại. Trong đó bao gồm 4 giai đoạn nấu: Giai đoạn gia nhiệt, giai đoạn phân tách, giai đoạn loại bỏ và giai đoạn nấu chín.

Trong đó khi phân tách đường trong quá trình chuyển từ gạo cứng sang dẻo thì tách lượng tinh bột nhanh ra và khiến chúng không thể quay trở lại trong cơm. Quá trình này tinh bột nhanh sẽ theo nước và rớt xuống dưới. Vì cấu tạo của nồi cơm điện tách đường NinoSun sẽ có hai lớp.

Quá trình nấu chín vẫn diễn ra như bình thường, song chỉ khác và quá trình phân tách và loại bỏ tinh bột nhanh đi mà thôi.

Tìm hiểu công dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun

Nói thì đơn giản, nhưng quá trình này được thực hiện bằng những công nghệ hiện đại mà ít sản phẩm có thể làm được. Bởi vậy, nồi cơm điện NinoSun được mệnh danh là nồi cơm điện dành cho người bệnh tiểu đường. Khi có thể loại bỏ được 30% lượng tinh bột xấu có khả năng tăng nhanh lượng đường huyết trong máu của bạn.

Với những cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun và biết đến cơ chế làm chín của nồi cơm điện này, chắc hẳn bạn đã thấy chúng rất đơn giản. Vì thế, đây là loại nồi mà bạn hoàn toàn có thể mua cho mình sử dụng. Hoặc mua về cho bố mẹ mình để đảm bảo cơ chế nấu nướng hợp lý nhất.

 

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229