Các loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư booyoung vina

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của chung cư booyoung vina là ở thiết kế mang phong cách của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Các căn hộ tại dự án được thiết kế từ 02 đến 03 phòng ngủ với diện tích dao động từ 74m2 đến 107m2. Trong đó, loại căn hộ 02 phòng ngủ nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Tham khảo ngay các loại căn hộ 2 phòng ngủ hiện có tại chung cư booyoung.

Mặt bằng Tòa CT7 chung cư Booyoung vina Mỗ Lao Hà Đông

Thiết kế mặt bằng tòa CT7 dự án booyuong vina

Các loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư booyoung vina

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư chỉ có duy nhất 2 loại căn hộ chính là căn 2 phòng ngủ loại A và căn 2 phòng ngủ loại B. Mỗi loại căn hộ này lại có những thông số, diện tích và thiết kế đặc trưng riêng biệt.

Căn 02 phòng ngủ loại A

Đây là căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích nhở nhất trong số các loại căn hộ của chung cư quốc tế booyoung mỗ lao. Tham khảo các thông số về căn hộ như sau:

  • Diện tích thông thủy của căn hộ là : 73,31m2
  • Diện tích tim tường của căn hộ là: 79,05m2
  • Diện tích phòng ngủ master là: 16,47m2
  • Diện tích phòng ngủ nhỏ là: 9,73m2
  • Diện tích phòng khách và phòng bếp: 29,98m2
Thiết kế căn hộ chung cư Booyoung vina Mỗ Lao Hà Đông

Phối cảnh 3D căn hộ 02 phòng ngủ loại A

Căn 02 phòng ngủ loại B

Căn hộ loại B có phần diện tích nhỉnh hơn một chút so với căn hộ loại A. Về cơ bản các thông số về diện tích không chênh lệch quá nhiều. Sự khác biệt nằm ở sự bố trí các phòng chức năng:

  • Diện tích thông thủy của căn hộ là: 74,35m2
  • Diện tích tim tường của căn hộ là: 80,01m2
  • Diện tích phòng ngủ master là: 16,96m2
  • Diện tích phòng ngủ nhỏ là: 10,06m2
  • Diện tích phòng khách và phòng bếp là: 30,85m2
Thiết kế căn hộ chung cư Booyoung vina Mỗ Lao Hà Đông

Phối cảnh 3D căn hộ 02 phòng ngủ loại B

Tham khảo: căn hộ 03 phòng ngủ chung cư booyoung

Thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ

Căn hộ 02 phòng ngủ tại chung cư mỗ lao hà động được thiết kế thỏa mãn yêu cầu về một căn hộ chung cư cao cấp. Các căn hộ được thiết kế sao cho tối ưu diện tích sử dụng cho khách hàng. Những yếu tố mà kiến trúc sư lưu ý khi thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án đó là yếu tố về tự nhiên và chỉ số thiết kế nội thất.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và con người. Ánh sáng và gió tự nhiên được hấp thụ đầy đủ đem lại không gian thoáng đãng cho căn hộ. Còn về yếu tố chỉ số thiết kế nội thất được cân nhắc sao cho cư dân khi nhận nhà có thể thiết kế nội thất theo ý tưởng của mình.

Giá bán căn hộ 02 phòng ngủ

Hiện tại, giá bán chung cư booyoung đang được chủ đầu tư chào bán với mức giá dao động từ 27 triệu/m2 – 31.6 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT & Nội thất cao cấp). Như vậy giá trị các căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án rơi vào khoảng từ 2 tỷ đồng. Đây là một mức giá ưu đãi hơn so với các dự án cùng khu vực.

Hiện tại khách hàng mua căn hộ chung cư booyoung vina chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hô, số còn lại 60% được trả chậm trong vòng 3 năm với lãi suất là 0%. Dự án không chỉ là một “món hời” hợp khẩu vị của khách mua để ở mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Khách hàng quan tâm căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án vui lòng truy cập website: https://canhoviet.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992