Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư Bea Sky- CH10 tòa A - Căn Hộ Việt - Xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư Bea Sky- CH10 tòa A

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cả 2 tòa của dự án đều được thiết kế tinh vi, tỷ mĩ tới từng chi tiết nhỏ từ ngoài vào trong. Tất cả các căn hộ ở đây đều đẹp và có những ưu điểm riêng. Đặc biệt căn hộ CH10 tòa A được xem là thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư Bea Sky.

Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư Bea Sky

Thiết kế CH10- Căn hộ đẹp nhất dự án

Dự  án còn được biết với tên gọi khác là chung cư Đại Đông Á. Đây là chung cư do chủ đầu tư Đại Đông Á xây dựng- một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Với tổng số 441 căn của 2 tòa nhà Bea Sky Nguyễn Xiển, mỗi tòa là một điểm nhấn riêng biệt, một nét đẹp riêng do mỗi người nhìn. Nhưng CH10 là căn hộ vừa hướng đẹp, thiết kế đẹp, vị trí đẹp.

CH10 tòa A- Hút hồn người từ hướng căn hộ

Khi bạn là một khách hàng tìm mua căn hộ nhà ở chung cư thì việc nhìn hướng căn hộ, vị trí nằm ở đâu là yếu tố khá quan trọng. Nhìn vào căn hộ CH10 tòa A, bạn sẽ bị hút hồn bởi thiết kế và hướng căn hộ Đông Nam cực đẹp.

Nhìn một cách tổng quát toàn căn hộ CH10, 2 phòng ngủ ở đây đều có 2 ban công riêng. Chính 2 ban công này đã tạo được sự thông thoáng, gió mát cho căn hộ mà không bị nắng nóng từ phía Tây.

Không những thế, ban công của phòng khách và phòng ngủ được hưởng trọn sự mát lành của hướng Đông Nam. Hướng Đông Nam được cho là hướng đẹp nhất, mát nhất, phú quý phát tài nhất trong các hướng.

Mặt bằng thíết kế chung cư Bea Sky Đại Đông Á

Mặ bằng thiết kế chung cư

Thiết kế trong căn hộ CH10 tòa A Bea SKy

Bước vào căn hộ CH10, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp từ màu sắc được thiết kế một cách trang nhã nhưng mang đậm tính sang trọng. Với cách thiết kế cửa ra vào thông với phòng khách giúp bạn cảm thấy căn hộ rộng không chật trội như diện tích có (61,37m2)

  • Căn hộ CH10 còn rất tiện lợi cho bạn về việc đi lại bởi ngay gần đó có thang máy rất tiện lợi cho việc đi lại. Không những lấy được ánh sáng tự nhiên mà phòng này còn không bị cái nắng gay gắt vì có sự che chắn của tòa A và B.
  • Ngoài ra, cách thiết kế phòng bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật, tủ đựng giầy,,..được sắp xếp rất bắt mắt, hợp lý.
  • Nếu bạn sở hữu căn hộ góc 2 phòng ngủ, bạn nên trồng thêm cây xanh để mỗi khi mệt mỏi bạn cảm thấy thư giãn hơn.

>>> Có thể bạn chưa biết: Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky Đại Đông Á- CH08 tòa B

CH10 tòa A- Đẹp hơn cả căn góc

Thông thường, mỗi khi khách chọn nhà ở chung cư thì đều xem và lựa chọn các căn góc bởi nó hưởng trọn 2 mặt thoáng. Nhưng đối với chung cư trong tòa A thì điều đó chưa chắc đúng. Với căn CH10 thì đây là căn nằm giữa tòa A và tòa B.

Ở đây, căn hộ vừa có hướng đẹp là Đông Nam, lại vừa hưởng trọn toàn bộ sự thoáng mát, ánh sáng của tự nhiên. Ngoài ra, diện tích tiếp xúc mặt thoáng ở căn hộ này không chỉ có 2 mà nó còn lên tới 4 mặt thoáng.

Dự án chung cư Bea Sky Đại Đông Á Nguyễn Xiển

Kiến trúc dự án

 CH10- Diện tích vừa phải, phù hợp với gia đình trẻ

Với tổng diện tích tim tường của căn CH10 tòa A là 61,37m2 thì đây là nơi lý tưởng cho hộ gia đình trẻ. Không những diện tích vừa phải mà giá tiền căn hộ cũng phù hợp với tài chính gia đình.

Chính vì vậy, Đây sẽ là căn hộ mà các gia đình trẻ, hay có từ 2 tới 4 người nên lựa chọn ở trong tương lai. Bởi khâu thiết kế từ xung quanh tới các chi tiết trong căn hộ được các chuyên gia thiết kế chăm chút tỉ mỉ.

Không những CH10 tòa A có thiết kế 2 phòng ngủ đẹp nhất chung cư Bea Sky. Mà còn các căn hộ khác cũng được các nhà thiết kế sắp xếp hợp lý phù hợp với từng gia đình.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229