Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky Đại Đông Á - CH08 tòa B

Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky Đại Đông Á – CH08 tòa B

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo nhận định đánh giá kiến trúc tổng quan, thiết kế các căn hộ Bea Sky được đánh giá là tối ưu với nhiều công năng và giá trị sử dụng dụng nhất. Hầu hết các căn hộ đều nhận trọn 2 mặt thoáng. Hứng ánh sáng tự nhiên và không khí cho cả gian phòng.

Trong bài viết này Căn Hộ Việt xin phân tích về căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky Nguyễn Xiển – Căn hộ CH08 tòa B, có thể được đánh giá là căn hoa hậu của dự án. Bởi những ưu thế vượt trội về vị trí, tầm view cũng như tiếp xúc với ánh sáng. Chúng tôi nhận định CH08 tòa Ba sẽ là căn hộ đẹp và bán chạy nhất của mỗi sàn trong tòa nhà. Vậy lý do ở đây là gì, chúng ta sẽ cùng đi phân tích.

Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky Đại Đông Á - CH08 tòa B

Căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án

Căn hộ CH08 tòa B hơn cả căn góc có 2 mặt thoáng

Khi mua căn hộ, một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng là căn góc. Bởi căn góc sẽ tiếp xúc nhiều với ánh sáng và không khí ngoài trời. Tận dụng được tối đa công năng anh sáng, không khí trong sinh hoạt.

Đây được đánh giá là căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án chung cư Bea Sky Đại Đông Á. Bởi ngoài 2 mặt thoáng theo tính chất của căn góc. Chủ đầu tư còn hi sinh một phất diện tích tăng tiết diễn về phía 2 đầu căn hộ. Diện tích tiếp xúc với anh sáng và không khí có thể lên đến 3 mặt thoáng.

Ban công căn hộ 3 Phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky

Từ xưa đến nay khi chọn nhà đều phải hợp với phong thủy. Hợp với phong thủy khác với mê tín dị đoan. Xây nhà mặt đất chủ căn hộ thường chọn hướng cửa là hướng Đông Nam. Mua chung cư sẽ chọn ban công Đông Nam.

Mặt bằng thiết kế chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Mặt bằng thiết kế

Ban công Đông Nam sẽ giúp cho thành viên trong gia đình tận hưởng gió mát .Đồng thời tránh ánh nắng cùng cái lạnh của thời tiết. CH08 có 1 ban Công Đông Nam, 1 ban công Tây Nam. Nên đây sẽ là lựa chọn tối ưu của khách hàng.

Căn hộ CH08 tòa B Bea Sky hưởng trọn tầm view công viên Chu Văn An

Công viên Chu Văn An là một trong những khuôn viên được thành phố quy hoạch mang tính đẳng cấp tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Với diện tích lên tới 100 hecta, đây luôn là mong đợi của mọi cư dân sinh sống.

Với mặt thoáng Đông Nam và Tây Nam, CH08 tòa B sẽ hưởng trọn tầm view ra khuôn viên. Tại căn hộ của mình cư dân có thể thư giãn, tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển Đại Đông Á

Ngoài tâm view công viên Chu Văn An, tại căn hộ này cư dân cũng nhìn ngay sang khu đô thị The Mannor Central Park. Đây là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

>>> Xem thêm: Đơn vị phát triển dự án tòa nhà Đại Đông Á

Căn hộ có diện tích vừa phải, nhưng có 3 phòng ngủ

Một trong những ưu điểm nữa của CH08 tòa B và cũng là điểm lựa chọn của khách hàng là về diện tích căn hộ. Thông thường phải bỏ rất nhiều tài chính để mua căn hộ 3 PN nhưng với CH08  này có diện tích 76.04m2 thông thủy. Với giá khoảng 28 triệu/m2 – 30 triệu/m2 thì chỉ từ khoảng 2.2 tỷ có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ.

Hơn nữa thiết kế căn hộ Bea Sky Đại Đông Á được bố trí xắp xếp hợp lý. Phòng ngủ, phòng khách và các phân khu khác trong căn hộ được bố trí rất hợp lý phù hợp với sinh hoạt gia đình.

Trên đây là những lý do Căn Hộ Việt phân tích về căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án Bea Sky Đại Đông Á. Mong rằng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 097.128.9229 nhận tư vấn, xin cảm ơn.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229