Căn Hộ Việt – Hỗ trợ mua bán nhà đất uy tín tại Hà Nội

Bán căn hộ chung cư tại Hà Nội

Hiện nay, dân số Hà Nội tăng cao nên vấn đề ùn tắc giao thông đặc biệt là nhà ở. Điều này đặt ra các yêu cầu bức thiết triển khai về quy hoạch xây dựng chung cư thủ đô. Chính vì vậy, việc bán các căn hộ chung cư tại Hà Nội đang ngay càng thu hút khách hàng.

Giới thiệu về Hà Nội

Hà Nội được biết tới là thủ đô của Việt Nam, tập chung các khu công nghiệp lớn. Vì vậy, cư dân di chuyển từ các tỉnh thành tới Hà Nội làm việc ngày càng nhiều. Điều này dẫn tới nhu cầu nhà ở cao tăng cao.

Hiện nay, quỹ đất Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp nên việc mua đất nền rất khó. Nắm bắt được tâm lý, nhà đầu tư đang thúc đẩy mạnh sự phát triển căn hộ chung cư tại Hà Nội. Đặc biệt hơn là các dự án chung cư ở các quận như: Quận Hà Đông; Quận Hoàng Mai; Quận Cầu Giấy; Quận Thanh Xuân…

Các dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội

Các dự án nổi bật tại quận Hà Đông như: Booyoung Vina; Seasions Avenure; Hồ Gươm Plaza; Xuân Mai Group,…Đặc biệt là chung cư quốc tế Booyoung Vina được xây dựng bởi chủ đầu tư Hàn Quốc. Dự án được xây dựng với tổng diện tích là 4,3ha; 6 blog với nhiều tiện ích khác nhau.

Các dự án nổi bật tại quận Hoàng Mai như: Khu đô thị The Manor Central Park; ECO- Green City;  ECO- Dream;  Eco Lake View; Bea Sky

Trong đó, Bea Sky Nguyễn Xiển là đáng chú ý nhất. Dự án chung cư Bea Sky được biết đến như là chung cư sống xanh trong lòng thủ đô. Dự án nằm ngay lá phổi xanh và khu đô thị sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Việc bán căn hộ chung cư tại Hà Nội đang được thúc đẩy mạnh, có nhiều dự án, căn hộ phù hợp với mọi gia đình. Việc thúc đẩy xây dựng các căn hộ chung cư tại Hà Nội không những thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mà còn tạo không gian sống xanh cho mọi cư dân.

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá mới nhất!X
NHẬN BÁO GIÁ
097.128.9229