Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Bea Sky mới nhất đến 01/10/2018

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tọa lạc tại tuyến đường Xa La – Nguyễn Xiển đang là cái tên làm tốn không ít giấy mực của báo chí và thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay, tiến độ xây dựng chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển mới nhất tháng 10/2018 đang được thúc đẩy xây dựng nhanh. Toàn bộ bề mặt kè và móng chung cư đã được hoàn thành

Tiến độ xây dựng chung cư Bea Sky

Hiện tại dự án Bea Sky đã thi công xong phần móng, đang thi công phần tầng hầm và hoàn toàn đáp ứng được tiến độ đã đề ra. Dự kiến tới tháng 7/2019 dự án sẽ hoàn thành và có thể bàn giao cho khách hàng.

Hiện tại tiến độ chung cư Bea Sky Đại Đông Á đang trong quá trình thi công tầng hầm và sắp tới sẽ ra mắt thị trường, dự án khi ra mắt chắc chắn thu hút rất đông khách hàng vị trí đẹp, thiết kế tinh tế hiện đại, giá cả hợp lý trong khu vực.

– Diện tích cực kỳ vừa phải cho nhà đầu tư:
+ Căn 2 phòng ngủ: 61m2 – 67m2 – 68m2.
+ Căn 3 phòng ngủ: 77m2 – 78m2 – 84m2 – 86m2 – 88m2 – 96m2.

 Kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện

+ Cạnh KĐT The Manor Central Park: Hưởng trọn tiện ích đẳng cấp.
+ Đối diện công viên Chu Văn An 100 ha: Hưởng trọn không khí trong lành. Dự án cách mặt đường Nguyễn Xiển 500m, lùi một bước về sau để thấy trời yên bể lặng không ồn ào, cũng chẳng lo khói bụi.

+ 3 tầng để xe 10.000 m2, chẳng phải lo nhiều xe để đâu, bể bơi ngoài trời tầng 5.

+ Thiết kế ưu việt – tối ưu không gian căn hộ: Tận dụng hết công năng sử dụng của căn hộ. Thiết kế của Bea Sky có thể giúp bạn sử dụng tối đa diện tích căn hộ của mình nhỏ nhưng không hề bí. Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển sẽ chính thức mở bán vào tháng 12/2018 và hợp đồng góp vốn sẽ diễn ra vào tháng 10.

Thời điểm hiện tại, dự án Bea Sky đã hoàn thành phần cọc đại trà trước tiến độ đề ra. Về tiến độ xây dự dự án Bea Sky đang được đẩy nhanh. Toàn bộ phần mặt kè cũng như phần móng của dự án Bea Sky Nguyễn Xiển là đã được hoàn thành.

Thiết kế chung cư Bea Sky

Thiết kế chung cư Bea Sky

Dự án chung cư Bea Sky Đại Đông Á là Khu đô thị sinh thái lớn nhất Hà Nội với tổ hợp Trung tâm thương mại, căn hộ hiện đại sang trọng , môi trường sống gần gũi với thiên nhiên và không gian công viên xanh mát, trong lành. Sản phẩm mới do công ty Đại Đông Á xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nơi ở chất lượng cao cho nhân dân thủ đô.

Để biết thêm thông tin các dự án khác, truy cập website: https://canhoviet.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992