Chính sách khi khách hàng mua trả góp chung cư Booyoung Vina - Căn Hộ Việt - Xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn

Chính sách khi khách hàng mua trả góp chung cư Booyoung Vina

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Là một trong những dự án không chỉ thiết kế xanh với các tiện ích đẳng cấp mà còn đưa ra nhiều chính sách khi khách hàng mua trả góp tại chung cư Booyoung Vina. Bạn có thể tham khảo chính sách mua hàng trả góp và cả những lưu ý khi mua nhà trả góp dưới đây.

Chính sách khi khách hàng mua trả góp tại chung cư Booyoung Vina rất hữu ích cho những gia đình trẻ chưa có đủ tiềm lực về kinh tế. Song những chính sách trả góp như thế nào khi mua nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và tìm ngân hàng phù hợp với mức thu nhập của mình.

Chính sách mua trả góp chung cư Booyoung Vina

Chính sách mua trả góp chung cư Booyoung Vina

Tìm hiểu về hình thức mua chung cư trả góp

Hình thức mua chung cư trả góp giúp nhiều người chưa có đủ tài chính có thể sở hữu căn hộ mơ ước tại Booyoung.

Khi bạn sử dụng hình thức này thì bạn không cần phải thanh toán 100% tiền mua nhà tại thời điểm hiện tại.  Mà một ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho người mua vay trước khoảng 70% giá trị căn nhà khi bạn thế chấp ngôi nhà để mua. Cả số tiền gốc và lãi suất khi mua trả góp ngôi nhà sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán đã được thoả thuận giữa bạn và tổ chức tín dụng.

Khi bạn lựa chọn hình thức mua nhà trả góp thì cũng phải hiểu rõ khả năng tài chính của mình đến đâu cũng như thông tin về dự án mà mình định mua. Nhất là những ngân hàng có thể hỗ trợ vay vốn và lãi suất bao nhiêu trong năm đầu tiên và những năm tiếp theo.

Chính sách khi khách hàng mua trả góp tại chung cư Booyoung Vina rất có ưu thế vì chủ đầu tư uy tín, nên bạn có thể tham khảo để lựa chọn giải pháp nào là tốt nhất cho mình.

Lưu ý khi mua trả góp tại chung cư Booyoung Hà Đông

Xác định khả năng thanh toán của mình, nhất là nguồn thu nhập và tài chính của mình là bao nhiêu? Có được hỗ trợ từ người thân hay không?

Bạn nhớ là nguồn thu nhập này đã trừ đi các khoản phí sinh hoạt hàng ngày và cả những biến động lãi suất của ngân hàng là bao nhiêu để giúp mình có nguồn chi trả hợp lý.

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên vay từ 30 – 40% giá trị căn hộ thì như vậy sẽ đảm bảo khả năng chi trả hàng tháng của bạn khi mua nhà trả góp.

Đồng thời, khi ký hợp đồng mua nhà trả góp thì bạn cũng đừng quên đọc thật kỹ những điều khoản hợp đồng và các phương án vay của các ngân hàng. Khi có mục nào chưa thoả đáng thì bạn hãy hỏi lại chủ đầu tư hoặc yêu cầu thay đổi cho phù hợp.

Giá cả của căn hộ cũng là điều mà bạn và chủ đầu tư – người bán hàng cho bạn thống nhất rõ ràng và cụ thể. Kể cả những khoản phí sinh hoạt tại cũng cư cũng cần phải chi tiết, như vậy thì có thể bạn sẽ tránh được những khoản phí không đáng có sau này.

>>> Xem: 3 lý do chọn mua chung cư quốc tế Booyoung Mỗ Lao

thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Chính sách khi khách hàng mua trả góp

Chủ đầu tư của chung cư đã hợp tác với 4 ngân hàng như: Shinhan bank, Vietcom bank, Vietin bank, Woori bank . . . với 70% giá trị căn hộ, cho vay trong 20 năm.

Chính sách khi khách hàng mua trả góp tại Booyoung và các chung cư khác hiện nay sẽ có lãi suất khoảng 6,95% năm đầu tiên. Hoặc 8,5 % trong 3 năm đầu, các năm sau lãi suất = LS huy động 12 tháng + biên độ 2,5%.

Bạn hãy nhớ rằng dù là ngân hàng nào thì bạn cũng cần đảm bảo được việc trả tiền hàng tháng nhỏ hơn 50% tổng thu nhập gia đình để không rơi vào tình trạng mất nhà.

Có thể bạn quan tâm: https://canhoviet.vn/tai-chinh-bao-nhieu-thi-mua-duoc-chung-cu-booyoung-mo-lao/

Tiến độ đóng tiền mua nhà của chung cư Booyoung như sau:

  • Đặt cọc: 50.000.000 VNĐ
  • Ký HĐMB: 20% (sau khi đặt cọc 15 ngày)
  • Đợt 2: 30
  • Nhận nhà: 45%
  • Nhận sổ hồng: 5% (khi nhận nhà)

Như vậy với chính sách khi khách hàng mua trả góp tại chung cư Booyoung Vina, bạn sẽ có những lưu ý và hiểu rõ hơn khi chuẩn bị mua nhà trả góp.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229