Chính sách mở bán chung cư Larissa Đại Kim, cập nhật mới nhất 2019

Chính sách mở bán chung cư Larissa Đại Kim, cập nhật mới nhất 2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngoài mức giá bán hấp dẫn, Vimefulland còn có chính sách mở bán chung cư Larissa Đại Kim tốt nhất. Mọi khách hàng khi mua căn hộ được nhận chiết khấu cao, chính sách ưu đãi cùng giải thưởng giá trị trong sự kiện mở bán định kỳ của chủ đầu tư.

Cập nhật chính sách mở bán chung cư Larissa Đại Kim

Chung cư phân khu Larissa là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng mua nhà. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn, dự án còn có chính sách bán hàng cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là những điều đáng lưu ý trong chính sách mở bán:

Điều kiện áp dụng

 • Thời gian áp dụng: Chính sách mở bán áp dụng từ tháng 01/2019 cho đến khi có những chính sách thay thế.
 • Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt cọc và mua chung cư tại dự án Larissa Đại Kim. Khách hàng ký HĐMB đúng thời hạn trong thời gian áp dụng chính sách của chủ đầu tư.

Chính sách cho khách hàng thanh toán sớm

Đối với các khách hàng thanh toán sớm chung cư Larissa Nguyễn Xiển, sẽ được nhận một khoản chiết khấu tương đương. Giá trị khoản triết khấu này sẽ được trừ trực tiếp và GTCH. (Chưa bao gồm VAT và phí báo trì và các khoản khuyến mãi nếu có).

Chính sách chiết khấu sẽ tương đương với tỷ lệ khách hàng thanh toán sớm. Với các mức thanh toán từ 50%, 70%. 90% sẽ được hưởng chiết khấu tương ứng. Khách hàng thanh toán sớm càng cao thì càng có lợi khi nhận được chiết khấu tốt.

Chính sách cho khách hàng thanh toán thường

Đối với khách hàng thanh toán thường thì sẽ thanh toán theo từng đợt quy định của chủ đầu tư. Tiến độ dự án Larissa sẽ được chia làm nhiều đợt nhỏ. Thời gian thanh toán sẽ tùy theo tình hình thực tế của dự án. Chủ đầu tư sẽ có thông báo bằng văn bản gửi đến khách hàng. Điều này căn cứ vào HĐMB và tiến độ thi công thực tế.

=> Xem thêm: Suất ngoại giao chung cư Larissa Đại Kim

Chính sách quà tặng khi mở bán

Ngoài việc được hưởng những chính sách trên, tất cả khách hàng khi mua căn hộ Larissa sẽ được hưởng những chính sách quà tặng mở bán cực hấp dẫn. Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính thức về chính sách quà tặng cho khách hàng mua căn hộ chung cư. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo về quà tặng của các khách hàng mua biệt thự, liền kề cùng phân khu như sau:

 • Khách hàng ký HĐMB sẽ được nhận phần quà lên tới 47 triệu đồng. Bao gồm:
 • Hộp thuốc bổ 7tr đồng.
 • 01 gói khám sức khỏe toàn diện tại Saint Paul Hospital trị giá 40 triệu đồng. Thời gian sử dụng 10 năm. Được phép chuyển nhượng cho bố mẹ, con cái trong gia đình.

Hỗ trợ và ưu đãi từ ngân hàng

Chính sách mở bán chung cư larissa đại kim được CĐT liên kết với nhiều ngân hàng lớn trên cả nước nhằm đem lại nhiều cơ hội vay vốn cho khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ dự án bao gồm: Vietcombank, MB Bank, VP Bank, TP Bank. Đây đều là những ngân hàng lớn, có uy tín được khách hàng tin tưởng. Và đặc biệt, đây cũng là các ngân hàng đã gắn bó rất nhiều dự án của chủ đầu tư.

=> Tham khảo thêm: Nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam

 • Khách hàng được quyền vay vốn lên tới 70% GTCH.
 • Ngân hàng giải ngân theo đợt, giảm áp lực thanh toán trong thời gian đầu cho khách hàng.
 • Thời gian phê duyệt điều kiện tài chính nhanh chóng.
 • Ân hạn nợ gốc từ 15 – 20 năm.
 • Lãi suất hỗ trợ ưu đãi nhất thị trường.
 • Phương thức trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Hiện tại, chính sách mở bán chung cư Larissa Đại Kim vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khi có thông tin mở bán chính thức chủ đầu tư sẽ có chính sách bán hàng chính thức gửi đến quý khách hàng. Mọi thông tin về giá bán, quỹ căn, tiến độ thanh toán vui lòng liên hệ: 097.128.9229 để được tư vấn chính xác nhất.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229