Nguyên tắc chọn căn phù hợp cho gia đình vợ chồng trẻ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chung cư Booyoung Vina đa dạng căn hộ và phù hợp với rất nhiều đối tượng, trong đó có các vợ chồng trẻ. Nhưng làm cách nào để chọn căn hộ phù hợp cho gia đình trẻ tại Hà nội? Sau đây là những nguyên tắc chọn căn phù hợp cho gia đình vợ chồng trẻ.

Nguyên tắc chọn căn phù hợp cho gia đình  vợ chồng trẻ

Để chọn căn phù hợp, bạn cần phù hợp với những lựa chọn tốt cho tổ ấm tương lai của mình.

Khả năng tài chính

Đầu tiên bạn cần cân nhắc khả năng tài chính. Bởi các gia đình trẻ thường chưa có khả năng tài chính cao. Nên khi lựa chọn căn hộ thì bạn nên xác định chọn nhà đất hay chung cư. Hay các vị trí ở ngoại thành hoặc nội thành.

Thường thì những căn hộ trên mặt đất sẽ có giá cao hơn so với chung cư. Giá cả ở nội thành đắt hơn ngoại thành. Vì vậy, bạn nên chọn chung cư để được giá cả hợp lý, vị trí đẹp. Trong đó, chung cư Booyoung Vina là lựa chọn lý tưởng cho các vợ chồng trẻ. Booyoung Vina Hà Đông có 6 dạng căn hộ từ 73m2 đến 105m2 và các tiện ích không thua kém ở nội đô.

chọn căn phù hợp cho gia đình vợ chồng trẻ

Phòng ngủ chung cư

Khoanh vùng khu vực

Tiếp theo là bạn nên khoanh vùng để chọn căn phù hợp cho gia đình vợ chồng trẻ. Khu vực nào, tiện ích ngoại khu ở đó như thế nào và ở phân khúc có phù hợp với bạn hay không. Hiện nay, khu vực ngoại đô như Hà Đông thì dự án Booyoung sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể khoanh vùng tại Hà Đông và so sánh với các dự án khác tại đây để chọn căn hộ cho phù hợp.

>> Tham khảo: Nội thất bàn giao căn hộ Booyoung Vina Mỗ Lao có gì?

Tìm kiếm thông tin

Bạn cần phải tìm hiểu thông tin về các căn hộ như: giá cả, tiện ích, các chương trình khuyến mãi và tiến độ thanh toán như thế nào.

Phí tiện ích của chung cư bạn cũng nên xem xét thận trọng.  Khi mua, bạn nên hỏi phí dịch vụ bạn phải trả bao nhiêu, có hợp lý hay không .

Thiết kế chung cư phù hợp với vợ chồng trẻ

Thiết kế căn hộ

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến các tiện ích công cộng như bãi giữ xe, nơi sinh hoạt cộng đồng hay thang máy và tiện ích khác. Vì điều này sẽ tác động đến khả năng tài chính khi chi trả hàng tháng của bạn.

Chính sách pháp lý

Bạn cũng nên xem kỹ hợp đồng mua bán. Giá cả phải rõ ràng, các cột mốc thanh toán có phù hợp với bạn không. Bạn không nên đặt cọc tiền rồi mới thương lượng với nhà đầu tư.

Đồng thời bạn cũng phải kiểm tra tính pháp lý của chủ đầu tư và căn hộ mà bạn sở hữu. Tránh tình trạng bạn không được sở hữu căn hộ của mình hoặc bị thu hồi bởi các yếu tố pháp lý tiêu cực khác.

>>Nên đọc: Giá bán chung cư booyoung so với dự án khác tại khu vực hà đông?

Không những thế, bạn là cặp vợ chồng trẻ nên cần phải lựa chọn chung cư có chính sách mua bán trả góp. Điều này sẽ giảm được nỗi lo về vấn đề tài chính của các gia đình. Đối với chung cư Booyoung Vina, khi bạn mua căn hộ nơi đây sẽ được trả trong 6 đợt. Bạn chỉ cần đóng 40% nhận nhà ở luôn còn 60% trả trong 3 năm với lãi suất 0%.

Không gian xanh xung quanh chung cư

Không gian xanh xung quanh chung cư

Trên đây là các nguyên tắc để chọn căn phù hợp cho gia đình vợ chồng trẻ. Để biết thêm thông tin các dự án nổi bật tại Hà Nội, truy cập website: https://canhoviet.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992