Giới thiệu chủ đầu tư dự án Bea Sky – Đại Đông Á

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chủ đầu tư dự án Bea Sky là công ty cổ phần Đại Đông Á thuộc tập đoàn Hải Phát Invest. Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, tập đoàn Hải Phát Invest đang ngày càng vững mạnh. Việc thành lập các công ty con, các dự án lớn nhỏ. Hải Phát invest đã và đang khẳng định mình trên thị trường qua các dự án ở các tỉnh thành.

Chủ đầu tư dự án Bea Sky- Đại Đông Á

Chủ đầu tư dự án Bea Sky

Với những thăng trầm đã trải qua hơn 1 thập kỷ, Hải Phát Invest đã tập trung được đông đảo nhân tài. Với bước khởi đầu là 300 tỷ đồng, hiện nay Hải Phát đã tăng vượt bậc lên 1.500 tỷ. Tập đoàn nay đã trở thành công ty có thế lực tài chính vững mạnh với hội đồng quản trị đa tài.

Chủ đầu tư dự án Bea Sky- Đại Đông Á

Chủ đầu tư chung cư Bea Sky được đầu tư bởi công ty cổ phần Đại Đông Á- Hải Phát Invest. Hiện nay, dự án đã khởi công xây dựng và bàn giao vào quý IV/2019.

Đại Đông Á- tạo niềm tin khách đến từ sản phẩm

Chủ đầu tư Đại Đông Á

Đại Đông Á chuyên hoạt động thiết kế chuyên dụng. Công ty hoạt động về lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật. Công ty còn liên quan như tư vấn đánh giá hồ sơ dự thầu, xây lắp thiết bị, tư vấn lập hồ sơ mời thầu.

Ngoài ra, chủ đầu tư Đại Đông Á còn làm các lĩnh vực như:

 • Xây dựng kỹ thuật công trình dân dụng
 • Xây dựng đường dây và trạm biến áp đến 35KV
 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp , giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật, thủy điện

Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Hiện nay, công ty cổ phần Đại Đông Á đang khởi công xây dựng chung cư Bea Sky. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 4.995m2, với 26 tầng cao và 441 căn hộ. Chung cư nằm trên đường Nguyễn Xiển- Xa La nên việc di chuyển rất thuận lợi.

Tổng thể dự án chung cư Bea Sky

Chung cư Bea Sky

Thêm vào đó, dự án nằm ngay cạnh công viên Chu Văn An rộng 100ha. Nằm ngay siêu dự án khu biệt thự liền kề The Manor Central Park. Khi cư dân sống tại đây được hưởng trọn toàn bộ tiện ích nơi đây có. Đây là điều mà nhà đầu tư muốn mang tới cho cư dân khi sinh sống tại đây.

>>>Tham khảo bài viết: Đơn vị phát triển tòa nhà Đại Đông Á- Hải Phát Group

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các kiến trúc sư đã đặt mình vào chính thiết kế. Từ đó, đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo hơn bao giờ hết. Các nhà kiến trúc sư đặt mình vào nên các căn hộ nơi đây đầu hưởng trọn ít nhất 2 mặt thoáng. Không gian căn hộ được thiết kế rộng rãi, mỗi căn hộ đều có logia thông thoáng. Phòng bếp và phòng khách được tách riêng biệt.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Bea Sky

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Bea Sky

Đại Đông Á- tạo niềm tin khách hàng đến từ sản phẩm đang được công chúng biết đến rộng rãi từ chung cư Bea Sky. Chủ đầu tư dự án Bea Sky đang khẳng định được mình trên thị trường bất động sản vững mạnh hơn.

Hải Phát Invest- Công ty mẹ của Đại Đông Á.

Giới thiệu về Hải Phát Invest

Được thành lập dựa trên ý tưởng kết nối kinh doanh và kết nối thế mạnh. Hải Phát Invest cho thấy công ty vượt trội trong từng cổ đông sáng lập. Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đang trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

hai phat group don vi phat trien du an toa nha dai dong

Xuất phát từ điểm mong muốn cư dân có một cuộc sống an nhiên, cuộc sống hạnh phúc trường tồn. Các nhà kiến trúc sư luôn đặt bản thân vào trong nhu cầu của cư dân. Từ đó, tạo ra các bản vẽ, thiết kế hoàn hảo nhất với mọi người.

>>>Tham khảo: Một số dự án chung cư nổi bật 

Bắt đầu từ bản thân, các kiến trúc sư, nhà thiết kế đặt mình vào trong đó. Hải Phát luôn lấy chất lượng cuộc sống cư dân lên hàng đầu. Vì vậy, từng viên gạch, từng đường nét hay từng chi tiết thiết kế nhỏ đề hướng tới điều đó. Với sự tâm huyết cộng với kiến thức, Hải Phát Invest sẽ mang lại cuộc sống an nhiên cho cư dân khi mua chung cư tại đây. Đặt biệt là với chủ đầu tư dự án chung cư Bea Sky đang được xây dựng.

Một số dự án nổi bật của Hải Phát Invest

 • Roman Plaza
 • Khu đô thị mới Bắc Lãm- Hà Đông
 • Eco Lake View 32 Đại Từ
 • Thăng long Capital
 • HPC landmark 105
 • Goldseanson, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân
 • Liền kề Golden Pearl
 • Chung cư Oriental Westlake,
 • Dự án Bea Sky…
mặt bằng chung cư bea sky

Mặt bằng chung cư Sky Nguyễn Xiển

Với sự cố gắng, sáng tạo, các dự án đầu tư cộng với sự nhiệt huyết. Công ty cổ phần Đại Đông Á- Hải Phát Invest đang khẳng định độ uy tín, sản phẩm chất lượng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tòa nhà Đại Đông Á được xây dựng khẳng định được tầm cao mới cho chủ đầu tư dự án Bea Sky- Đại Đông Á

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992