Chủ đầu tư dự án Booyoung Vina là ai?

Chủ đầu tư dự án Booyoung Vina là ai?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Được nhận định là một trong những dự án bất động sản được đầu tư bởi chủ đầu tư Hàn Quốc với hy vọng xây dựng nên một khu đô thị quốc tế, mở ra cơ hội phát triển mới của quận Hà Đông. Tuy đã được bàn giao đất sạch từ năm 2007, nhưng đến nay chung cư Booyoung Vina mới đi đến giai đoạn mở bán khiến khách hàng nghi ngờ về sự uy tín của chủ đầu tư cũng như sự thành công của dự án này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đầu tư dự án Booyoung là ai? Và có tiềm lực như thế nào? Tại sao dự án bất động sản này lại kéo dài thời gian như vậy?

Chủ đầu dự án chung cư Booyoung Vina

Chủ đầu dự án chung cư Booyoung Vina

 Chủ đầu tư của dự án chung cư Booyoung Vina là ai?

Đầu tiên phải khẳng định rằng dự án đã được Tp.Hà Nội bàn giao mặt bằng từ năm 2007 và chủ đầu tư là công ty Hàn Quốc. Đó là Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam. Khi đưa vào hoạt động dự kiến năm 2010 dự án sẽ được bàn giao nhưng do một số lý do nên chủ đầu tư chưa thực hiện đúng như tiến độ dự kiến.

Tuy nhiên, sau đó dự án này đã được bàn giao cho Booyoung Housing Co.LTD – Một trong những công ty con của Booyoung Hàn Quốc (công ty bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc).

Chủ đầu tư là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn và tham gia vào rất nhiều lĩnh vực xây dựng cũng như đầu tư bất động sản tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Doanh nghiệp này cũng từng tuyên bố muốn đưa mảnh đất tại trung tâm Hà Đông trở thành khu dân cư cao cấp và thành một Hà Nội mới không thua kém khu trung tâm Thành phố.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án chung cư

Độ uy tín của chủ đầu tư Booyoung Vina

Do thời gian kéo dài dự án, khiến nhiều khách hàng tự hỏi là độ uy tín của chủ đầu tư này ra sao? Có an tâm để giao tiền cho họ trong dự án này không? Bạn có thể trả lời dựa trên nhiều khía cạnh của chủ đầu tư dự án Booyoung Vina.

Đầu tiên, về khía cạnh tài chính: Chủ đầu tư Booyoung Vina là một trong những đơn vị có nguồn lực tài chính mạnh với doanh thu hơn 1 tỷ USD/ năm. Có khả năng cung cấp nguồn vốn lớn để thúc đẩy dự án hoàn thành một cách nhanh chóng.

Về khía cạnh kỹ thuật: Không thể nghi ngờ khía cạnh này của chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung vì họ là đơn vị đã có kinh nghiệm thực tiễn cao trên thị trường. Với những cập nhật công nghệ mới thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Hơn nữa, chủ đầu tư dự án Booyoung Vina là nhà thầu nước ngoài, hoạt động đa lĩnh vực, đa quốc gia nên có khả năng nhìn nhận thị trường cũng như đưa ra những sản phẩm phù hợp với xu thế trong tương lai. Vì vậy cũng rất có lợi cho người dân sinh sống tại chung cư này trong tương lai.

Song nhiều người vẫn băn khoăn về quá trình kéo dài dự án của chủ đầu tư này liệu có còn lặp lại trong tương lai.

Xin trả lời rằng, hiện nay dự án đang được thực hiện với tiến độ tốt. Bạn có thể đến tận nơi hoặc cập nhật tiến độ trong bài viết về tiến độ xây dựng dự án chung cư Booyoung Vina của chúng tôi.

Trong 10 năm vừa qua, tình hình bất động sản Hà Nội không có biến động lớn về giá khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang. Đó chính là lí do khiến dự án này kéo dài tiến độ hơn so với dự kiến ban đầu. Song khi chủ đầu tư Booyoung Vina bắt đầu xây dựng dự án này cũng là lúc đã có những khởi sắc trong các dự án bất động sản Hà Đông và Hà Nội. Bởi vậy đây cũng là thời cơ mà nhiều nhà đầu tư nên cân nhắc thời điểm mình nhảy vào thị trường.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229