Tìm hiểu về Chủ đầu tư Vimefulland và "ẩn số" chưa biết tới

Tìm hiểu về Chủ đầu tư Vimefulland và “ẩn số” chưa biết tới

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Vimefulland là thương hiệu bất động sản của Tập Đoàn Y Dược Vimedimex. Thương hiệu chính thức được ra mắt vào ngày 24/11/2016. Sau khi tìm hiểu về Chủ đầu tư Vimefulland các chuyên gia đánh giá là “đại gia chịu chơi” bậc nhất thị trường. Khi mà chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, ông lớn này đã mạnh tay đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp. Từ sản phẩm nghỉ dưỡng, đến chung cư, liền kề biệt thự cao cấp. Đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng.

Đôi điều tìm hiểu về chủ đầu tư Vimefulland?

Để có được những bước đi dài như vậy, hẳn đằng sau cái tên Vimefulland này là của một “ông lớn” chống lưng. Và đúng như vậy, tiền thân của thương hiệu Vimefulland chính là Vimedimex Group. Tập đoàn Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Vimedimex Group được thành lập năm 1984.

Tập đoàn được biết đến là một trong những tập đoàn đa ngành đa lĩnh vực. Với bề dày hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược và hơn 10 năm trong lĩnh vực Tài Chính, đến nay Vimedimex chính thức đặt nền móng đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản.

Nhờ sự nỗ lực hoạt động không ngừng, tập đoàn đã có hơn 1000 cán bộ công nhân viên với 8 đơn vị thành viên trong các lĩnh vực.

logo chủ đầu tư vimedimex group

Lĩnh vực tài chính

 • Công ty cổ phần chứng khoán Hòa Bình(HBS): HBS là một trong những đơn vị chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thị trường và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 • Công ty cổ phần quản lý quỹ quốc tế ( IFMC) : Đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư, danh mục đầu tư chứng khoán.

Lĩnh vực Y Dược

 • Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao: Là trung tâm được trang bị với đầy đủ các thiết bị khép kín và đồng bộ. Tập đoàn đã liên doanh với bệnh viện trung ương thành lập trung tâm xạ trị công nghệ cao. Điều này đem lại hiệu quả kinh tế thiết thực đối với bệnh nhân và nền kinh tế nước nhà.
 • Công ty cổ phần BV PHARMA: Được thành lập năm 2002. Công ty là thành quả của sự liên kết giữa Vimedimex và đối tác Anh Quốc. Với chất lượng sản phẩm an toàn và chất lượng cao. BV Pharma được xem là một trong những công ty dược phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.
 • CTCP Tập đoàn dược phẩm Vimedimex: Được thành lập vào ngày 13/9/2009. Các lĩnh vực công ty hoạt động: sản xuất thuốc, hóa dược liệu. Vận chuyển, kho bãi. Trồng cây gia vị và dược liệu.
 • Công ty cổ phần Y Dược Phẩm Vimedimex: Là công ty xuất nhập khẩu Y Dược đầu tiên của nhà nước. Công ty thành lập năm 2006. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty được đánh giá là đơn vị phân phối dược phẩm đầu tiên hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực Bất động sản

 • Chủ đầu tư Vimefulland: là đơn vị thành viên mới – Đánh giá bước đệm đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn. Đây được coi là ẩn số vàng khi chỉ sau 2 năm ra mắt, công ty đã đem lại nhiều thành tựu đáng nể.

=> Xem thêm dự án: Dự án Larissa Đại Kim của chủ đầu tư Vimefulland

Thương hiệu Vimefulland – “Ẩn số” vàng

Được chính thức ra mắt vào ngày 24/11/2016, nhưng giờ cái tên Vimefulland không còn xa lạ với thị trường. Hai năm một cuộc hành trình không dài nhưng cũng đủ để thương hiệu này làm nên những điều kỳ tích đáng nể.

lễ ra mắt chủ đầu tư vimefulland

Lễ ra mắt thương hiệu bất động sản mới Vimefulland

Triết lý kinh doanh

Vimefulland định hướng cho các sản phẩm của mình là chất lượng sản phẩm đi đôi với chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm bất động sản đều là hệ sinh thái xanh đảm bảo yếu tố vật chất và sức khỏe của cư dân. Mang lại” Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” chính là mục tiêu mà chủ đầu tư Vimefulland hướng tới.

Triết lý kinh doanh của Vimefulland vừa là sự kế thừa triết lý kinh doanh của tập đoàn trong 32 năm qua. Vừa là sự phát triển của riêng thương hiệu trong lĩnh vực mới mẻ này. Chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết trong mọi sản phẩm của tập đoàn. Với triết lý: ” Trọn chữ Tín, vẹn chữ Tâm” chính là cách để Vimefulland tạo nên sự tin tưởng và uy tín với khách hàng.

Thành tựu nổi bật

Từ cuối năm 2016 đến nay, chủ đầu tư đã ra mắt thị trường nhiều dự án bất động sản lớn. Có thể kể đến như:

 • Dự án Belleville Cầu Giấy Hà Nội, quy mô 1,57ha.
 • Dự án Emerald Center Park tại quận Nam Từ Liêm vớiquy mô 1,9ha.
 • Biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì quy mô 8ha.
 • Dự án Bel Air Nam Từ Liêm Hà Nội với quy mô 2,5ha.
 • Khu nghỉ dưỡng  Palatium Mari Resort Đà Nẵng với quy mô 177,2ha
 • Dự án Annecy Garden quận Hoàng Mai với diện tích 25ha.
 • Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển với 2 phân khu: Larissa và Athens.
suất ngoại giao chung cư larissa đại kim

Chung cư Larissa Đại Kim đang được mở bán

Các sản phẩm mà chủ đầu tư Vimefulland giới thiệu mang lại đa dạng và phong phú. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của các khách hàng. Trong mọi công trình, chủ đầu tư luôn quan tâm đến chất lượng thi công của mình. Các dịch vụ tiện ích xanh khép kín đồng bộ phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Vimefulland thực sự đã kiến tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh và tri thức.

=> Xem thêm: Vị trí vị trí chung cư Larissa

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, Vimefulland không ngần ngại đầu tư và làm mới mình bằng những dự án có 1 không 2. Sự nỗ lực đó đã được đền đáp khi đơn vị ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Trên đây là những thông tin giới thiệu về Chủ đầu tư Vimefulland và những “ẩn số” mà khách hàng chưa biết tới. Trong tương lai chắc chắn còn đem lại nhiều bất ngờ lớn đến giới đầu tư bất động sản.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229