Có nên dùng nồi cơm tách đường Viện Hàn lâm hay không?

Có nên dùng nồi cơm tách đường Viện Hàn lâm?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có nên dùng nồi cơm tách đường Viện Hàn lâm hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Song nhiều người khác lại không biết nồi cơm điện tách đường Viện Hàn Lâm là nồi gì?

Có nên sử dụng nồi cơm điện tách đường Viện Hàn lâm?

Nồi cơm điện Viện Hàn Lâm là tên gọi khác dành cho nồi NinoSun. Bởi đây là một sản phẩm được nghiên cứu, kiểm nghiệm và chứng nhận về khả năng tách đường của chúng.

Nồi cơm điện tách đường Viện Hàn Lâm là gì?

Nồi cơm điện tách đường NinoSun là một trong những sản phẩm được kiểm nghiệm và đánh giá bởi Viện Hóa học Các hợp chất Thiên nhiên thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.  Đây là một trong những viện nghiên cứu uy tín của Việt Nam.

Quá trình nghiên cứu này đã kiểm nghiệm và cho thấy nồi cơm điện tách đường NinoSun có khả năng tách đường, loại bỏ tinh bột và đường xấu lên đến 30%.

30% trong mỗi nồi cơm có thể bạn thấy không nhiều nhưng chúng có thể góp phần làm giảm lượng đường trong máu, hạn chế hình thành các căn bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì… Bởi vậy, nhiều người còn gọi nồi cơm điện tách đường NinoSun là nồi cơm điện Viện Hàn Lâm.

Kiểm nghiệm nồi cơm điện tách đường NinoSun của Viện Hàn lâm.

Kiểm nghiệm nồi cơm điện tách đường NinoSun của Viện Hàn lâm.

Cơ chế nấu của nồi cơm điện tách đường NinoSun

Cơ chế nấu cơm của nồi bình thường là làm chín gạo bằng nhiệt và nước. Khi nhiệt độ thích hợp thì các phản ứng hoá học xảy ra và làm chín cơm. Trong quá trình này các tinh bột nhanh còn được tăng cường lên, giúp ta cảm thấy ăn cơm có vị ngọt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trước đây có thể bạn không biết lượng tinh bột nhanh này lại là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh đã được các nhà khoa học kiểm chứng

Còn với nồi cơm điện NinoSun thì khác. Cũng được nấu chính bằng nhiệt và nước. Song quá trình dẻo hoá khi tinh bột nhanh được pha vào trong nước. Thì cũng là lúc chúng bị tách ra khỏi gạo và lọt xuống dưới. Trong khi những tinh bột chậm và các khoáng chất khác vẫn được giữ lại, vẫn giữ được sự thơm ngon trong cơm.

Nồi cơm điện tách đường Viện Hàn Lâm – NinoSun hoạt động dựa trên 4 giai đoạn gồm: gia nhiệt, phân tách, loại bỏ và nấu chín. Chế độ nấu Revercook hiện đại và thông minh này đã giúp tách lượng đường, loại bỏ tinh bột xấu lên đến 30%. Điều này đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiểm nghiệm và chứng nhận.

Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này trong cuộc sống hàng ngày mà không còn lo lắng đến các vấn đề sức khoẻ của mình.

Nồi cơm điện tách đường có rất nhiều công dụng.

Nồi cơm điện tách đường có rất nhiều công dụng.

>> Xem thêm:  cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun 

Tác dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun

Tại sao nhiều người hiện nay muốn tìm một nồi cơm điện tách đường để sử dụng? Bởi tác dụng to lớn của nó mang đến cho người sử dụng.

Bệnh nhân tiểu đường

Nồi cơm điện tách đường NinoSun còn được mệnh danh là nồi cơm điện dành cho người bệnh tiểu đường. Bởi chính khả năng tách đường, giảm lượng đường trong cơm, loại bỏ tinh bột xấu dành cho người tiểu đường.

Nếu là người nhà của người bệnh tiểu đường hoặc bạn đang mắc căn bệnh này thì sẽ thấy những chế độ kiêng khem ăn uống, nhất là những món ăn liên quan đến đường, Kiêng cữ để tránh lượng đường tăng quá nhanh gây nên nhiều đau đớn cho người bệnh.

Nhiều người cũng chỉ mong muốn được ăn cơm như những khi mình còn khoẻ. Biểu hiện thèm cơm, nếu có ăn thêm cũng rất đau khổ. Bởi vậy, khi có nồi cơm điện tách đường thì họ không cần lo sợ điều này nữa. Bạn hoặc người thân sẽ vẫn có những bữa ăn ngon miệng mà không lo sợ lượng đường trong máu tăng nhanh.

Công dụng của nồi cơm điện tách đường rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Công dụng của nồi cơm điện tách đường rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Đối với người bệnh tim mạch

Công dụng giảm lượng tinh bột xấu và lượng đường trong cơm, cũng sẽ là một trong những điều tốt đối với những người bệnh tim mạch. Bởi nếu lượng đượng trong cơ thể quá nhiều sẽ tăng khả năng mắc các bệnh về tim mạch. Sẽ là hiệu quả nếu bạn mua sản phẩm này dành cho cha mẹ mình – những người mà hệ tim mạch, tiêu hoá và những bộ phận khác trong cơ thể đã lão hoá.

Giảm đường trong mỗi bữa ăn cơm của NinoSun là điều giúp bạn bảo vệ và chăm sóc gia đình mình.

Với những người tập Gym và hạn chế tinh bột

Có rất nhiều người muốn giữ gìn vóc dáng của mình, hoặc tăng cơ và hạn chế tinh bột trong bữa ăn bởi lượng đường có trong cơm. Tuy nhiên, cơm lại là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Bởi vậy, khi nồi cơm tách đường NinoSun loại bỏ được những tinh bột xấu, và một lượng đường lớn trong gạo. Đây là điều mà nhiều người mong muốn khi ăn nhiều cơm sẽ không ảnh hưởng đến chế độ tập luyện mà mình đang duy trì.

Ngoài ra nồi cơm điện tách đường NinoSun còn có rất nhiều những tác dụng khác. Vì vậy, nếu bạn cần câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng nồi cơm điện tách đường Viện Hàn lâm – NinoSun không? Thì chính những tác dụng và ưu điểm nêu trên sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn về các công dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun thì có thể liên hệ theo hotline để được tư vấn:

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229