Công dụng vượt trội của nồi cơm điện tách đường NinoSun

Công dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun là gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giảm hạ đường huyết, ngăn chặn bệnh tiểu đường và tim mạch, giảm lượng đường, lượng tinh bột nạp vào cơ thể. Tất cả những điều đó đều là công dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun. Chắn hẳn bạn sẽ không tin một nồi cơm điện có thể làm nhiều như vậy. Tuy nhiên, sau khi đọc những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn sau đây, thì bạn sẽ ngạc nhiên về điều đó.

Sử dụng nồi cơm điện tách đường là bạn đang bảo vệ sức khỏe người thân .

Sử dụng nồi cơm điện tách đường là bạn đang bảo vệ sức khỏe người thân .

Có lẽ khi nói đến nồi cơm điện thì bạn sẽ nghĩ ngay đến tác dụng duy nhất của chúng là nấu cơm. Tuy nhiên, đối với nồi Ninosun còn có rất nhiều điều hữu ích khác. Nhất là với dạng nồi thông minh được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản này.

Công dụng loại bỏ đường và tinh bột nhanh trong nồi NinoSun

Bạn có biết, trong gạo có đến 3 loại bột khác nhau gồm: Tinh bột nhanh – RDS, tinh bột chậm – SDS, tinh bột kháng đường – RS. Trong đó tinh bột nhanh với Amylopectin tỉ lệ cao nên làm tăng khả năng hấp thu đường trong cơ thể. Nhất là năng lượng để tăng vận động mạnh, làm đường huyết trong cơ thể người tăng nhanh chóng.

Còn tinh bột chậm chứa nhiều Amylose hơn thì cần nhiều thời gian để phân giải. Vì vậy, lượng đường trong máu sẽ không tăng đột biến và gây nên nguy hiểm. Chỉ có những tinh bột nhanh mới gây nên nguy hiểm cho các căn bệnh liên quan đến đường của con người.

Bởi vậy,  khác với nồi com thông thường, công dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun sẽ giúp loại bỏ được tinh bột nhanh. Điều này sẽ rất tốt cho những người muốn loại bỏ đường xấu trong chế độ ăn của mình. Nhất là với người bệnh tiểu đường thì vẫn có thể ăn nhiều cơm mà không sợ tăng đường đột biến trong máu, do lượng cơm ăn vào quá nhiều.

Nồi cơm điện tách đường NinoSun tốt cho người bệnh tiểu đường và nhiều căn bệnh khác.

Nồi cơm điện tách đường NinoSun tốt cho người bệnh tiểu đường và nhiều căn bệnh khác.

Bởi theo Khảo nghiệm và đánh giá của Viện Hóa học Các hợp chất Thiên nhiên thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Nồi cơm điện NinoSun có khả năng loại bỏ 30 % lượng đường nhanh trong cơm. Đó là lí do vì sao có những khuyến cáo cho người bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, những người cần tăng cơ và hạn chế lượng đường nạp vào cơ thể nên sử dụng.

Tác dụng của nồi cơm điện tách đường NinoSun với sức khỏe

Bạn biết đấy công dụng của nồi cơm điện NinoSun và khác biệt lớn nhất là tách đường, tách tinh bột. Vì vậy mà nó rất tốt cho người bệnh, nhất là người bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và một số trường hợp khác.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun đơn giản

Giúp hạ đường huyết ở người bệnh tiểu đường

Người bệnh tiểu đường luôn phải hạn chế tinh bột, các loại đồ ăn có chứa nhiều đường để tránh chỉ số đường huyết tăng cao trong máu. Điều này gây nên nhiều khó khăn đau đớn cho người bệnh. Với người Việt Nam, ăn cơm trắng là một điều không thể thiếu mỗi ngày, bởi vậy, phải hạn chế ăn cơm đúng là một cực hình.

Tách đường và tinh bột xấu là điều mà nồi com điện NinoSun làm được.

Tách đường và tinh bột xấu là điều mà nồi com điện NinoSun làm được

Tuy nhiên, với người bệnh tiểu đường khi sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun thì việc loại bỏ bớt tinh bột nhanh, đường xấu. Điều này giúp hạ đường huyết ở người bệnh tiểu đường. Còn về lâu dài, người bệnh có thể không phải phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết nữa. Đối với người bình thường thì cũng có thể ngăn chặn được nguy cơ tăng khả năng mắc loại bệnh này.

Đây là một trong những tác dụng của nồi cơm điện NinoSun được đánh giá cao nhất.

Phòng ngừa nhiều loại bệnh khác

Đại học Havard đã có những nguyên cứu chỉ ra rằng, những người chỉ ăn 1 bát cơm hàng ngày đã làm tăng tỉ lệ mắc bệnh tiểu đường lên 11%. Mà thường người Việt chúng ta sẽ ăn từ 3 – 4 bát cơm mỗi ngày. Đó là lí do mà khả năng mắc bệnh tiểu đường là rất cao.

Nhưng nếu sử dụng loại nồi cơm điện tách đường này thì sẽ hạn chế được bệnh tiểu đường, béo phì, và cả tim mạch. Các căn bệnh do hấp thu tinh bột xấu trong gạo gây nên.

Vì thế, để giữ sức khoẻ cho gia đình bạn trong bữa ăn hàng ngày thì hãy sử dụng nồi cơm điện tách đường.

Ngoài ra thì với những người đang tập Gym, cần hạn chế đường để tăng cơ, hoặc những người đang thực hiện chế độ giảm cản. Việc ăn cơm mà không sợ tăng lượng tinh bột từ nồi cơm điện tách đường NinoSun cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Bởi công dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun như trên. Bạn hãy sắm cho gia đình mình, cho bố mẹ một chiếc nồi vừa tốt cho sức khoẻ và hạn chế được nhiều căn bệnh liên quan đến đường xấu như trên.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229