Ẩn số về nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam Coteccons, 5 điều cần lưu ý

Ẩn số về nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam Coteccons, 5 điều cần lưu ý

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chung cư Larissa Đại Kim được thi công bởi nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam – Coteccons. Nhắc đến đơn vị thi công này, khách hàng đã có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng công trình mà nhà đầu đang thi công. Vậy điều gì tạo nên thương hiệu uy tín của Coteccons đến vậy?

Thông tin Nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam Coteccons

Nhà thầu Coteccons có tên đầy đủ là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons. Tiền thân là đơn vị doanh nghiệp trực thuộc nhà nước. Và được thành lập từ năm 2004 dưới hình thức cổ phần hóa, với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ. Công ty có trụ sở chính tại phường Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đến nay sau hơn 14 năm hoạt động, công ty đã đẩy vốn điều lệ lên tới 783 tỷ đồng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn quốc tế đa lĩnh vực, công ty đang dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường lĩnh vực xây dựng. Hiện nay, công ty được biết đến là nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam chỉ sau hơn 14 năm hoạt động.

Sứ mệnh của công ty là lấy sự uy tín để làm thước đo giá trị thương hiệu. Các sản phẩm đem đến cho khách hàng đều là các công trình chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Sự đóng góp của công ty không chỉ đem đến những công trình hàng đầu mà còn góp phần thay đổi diện mạo của xã hội.

Với cơ cấu tổ chức hợp lý, cùng năng lực quản trị rõ ràng, công ty ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường. Sự uy tín ngày càng được khẳng định thông qua các công trình đạt chất lượng hàng đầu của nước.

Lĩnh vực hoạt động

Nhà thầu thi công chung cư Larissa được biết đến là một đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không chỉ thành công trong việc thi công các dự án bất động sản hàng đầu. Mà còn xây dựng nhiều công trình chất lượng của quốc gia như:

 • Xây dựng công trình đường sắt , đường bộ: Coteccons thành công trong việc xây dựng, sửa chữa công trình đường sắt, đường bộ. Xây dựng kỹ thuật hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị. Xây dựng các công trình cấp thoát nước và thi công công trình.
 • Lĩnh vực lắp đặt hệ thống xây dựng.
 • Lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện cơ lạnh.
 • Sản xuất bê tông, xi măng và thạch.
 • Lĩnh vực sản xuất sắt, thép, vật liệu xây dựng với công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Kinh doanh, môi giới bất động sản.
 • Tư vấn đầu tư.

Cho dù là hoạt động trong lĩnh vực nào, thì nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam vẫn cố gắng và nỗ lực hết mình. Giá trị cốt lõi trong các hoạt động kinh doanh của tập đoàn là Minh Bạch – Sáng Tạo – Cam Kết – Tận Tâm – Hợp Tác. Coteccons luôn là đơn vị thi công xây dựng số 1 Việt Nam được các chủ đầu tư mong muốn hợp tác.

Nhà thầu thi công số 1 Coteccons

Ở đâu có công trình lớn ở đó có Coteccons

Hoạt động xã hội

Ngoài lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, Coteccons còn không ngừng đem lại nhiều giá trị cho xã hội bằng những chương trình, hoạt động nhân văn ý nghĩa lớn lao. Các hoạt động này không những được các CBNV hưởng ứng nhiệt tình mà còn có tầm ảnh hưởng với thế giới bên ngoài. Các hoạt động từ thiện mà công ty đã đem lại cho xã hội như:

 • Tài trợ học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo hiếu học.
 • Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 • Ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt.

Những hoạt động này không chỉ giúp cho nhà thầu thi công có được sự tin tưởng của khách hàng mà còn tăng thêm giá trị thương hiệu mạnh. Cũng theo đại diện của nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam, kinh doanh không chỉ hướng đến lợi nhuận mà còn phải hướng đến xã hội. Vì xã hội chính là yếu tố quan trọng quyết định đến vị thế thương hiệu của tập đoàn. Một thương hiệu mà được cả xã hội, cả đất nước đều ” gật đầu” đồng ý là đơn vị xây dựng hàng đầu cả nước là điều không dễ dàng mà có được.

Ngày hội nghìn bước chân của Cotecccons

Ngày hội nghìn bước chân của Cotecccons

Lý do tạo nên một Coteccons danh tiếng

Năng lực tài chính của các đơn vị thầu xây dựng luôn là yếu tố hàng đầu để các chủ đầu tư ra quyết định lựa chọn. Một đơn vị thi công dù có cam kết tốt đến đâu, nhưng năng lực tài chính không có thì cũng khó mà lấy được sự tin tưởng của các “ông trùm” bất động sản. Nhưng với Coteccons thì khác. Nhà thầu này thừa sức để đảm bảo về nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Năm 2004, năm thành lập công ty có số vốn điều lệ là 15,2 tỷ đồng. Nhưng đến hiện tại thì số vốn điều lệ của công ty đã là 783 tỷ. Đó là lý do vì sao chủ đầu tư Vimefulland lựa chọn Coteccons là nhà thầu cho dự án của mình.

Doanh thu, lợi nhuận của công ty bùng nổi trong những năm 2012 -2014. Dù công ty không ngừng tăng vốn nhưng doanh thu mỗi năm của Coteccons tăng mấy chục phần trăm một năm. Năm 2015, Công ty gây ấn tượng mạnh khi cán ngưỡng doanh thu 13.670 tỷ đồng doanh thu, gấp 3 lần và lợi nhuận đạt 732 tỷ đồng, gấp 3,34 lần năm nhận được sự quan tâm góp của cổ đông chiến lược.

Ngoài năng lực tài chính thì kinh nghiệm cũng là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. Với hơn 14 năm hoạt động với hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Đủ để cho thấy được năng lực , sự sáng tạo và chữ tín trong kinh doanh của chủ thầu Coteccons.

Đon vị thi công hàng đầu Coteccons

Coteccons và chất lượng đã được khẳng định

Các thành tựu đạt được

Coteccons tự hào là nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty đã có cơ hội hợp tác với những đơn vị hàng đầu trong cùng lĩnh vực như: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Sunshine, Tập đoàn FLC,… Và mới đây nhất là thương hiệu bất động sản mới Vimefulland với dự án Larissa Đại Kim. Với những thành tựu đã đạt được, công ty vinh dự nhận được nhiều giải thưởng thi đua xuất sắc như:

 • Đơn vị thi đua xuất sắc trong ngành xây dựng.
 • Bằng khen của UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong công tác ATLĐ.
 • Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất VN.
 • Một trong 100 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam.
 • 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
 • 30 Công ty báo cáo thường niên tốt nhất.
 • Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam.
 • 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

=> Tham khảo thêm: Chính sách mở bán chung cư Larissa Đại Kim

Năm 2012, năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của đơn vị thi công Coteccons. Khi mà ở đâu có công trình lớn là ở đó xuất hiện cái tên Coteccons. Và cho đến nay, thì cái tên Coteccons vẫn luôn được săn đón như ban đầu. Công ty đã thực sự đạt được uy tín về thương hiệu nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam. Trong tương lai, đơn vị sẽ còn đem lại nhiều yếu tố hấp dẫn cho các khách hàng trong và ngoài nước bằng các công trình chất lượng vượt thời gian.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229