3 điểm cần lưu ý khi đầu tư vào Liền kề The Jade Orchid

3 điểm cần lưu ý khi đầu tư vào Liền kề The Jade Orchid

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

The Jade Orchid là một trong những dự án “xuất chúng” của chủ đầu tư Vimefulland. Với nhiều loại hình sản phẩm được phát triển, dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời cho các khách hàng. Và đầu tư liền kề The Jade Orchid chính là một trong những cơ hội đáng mong chờ nhất năm 2019.

3 điểm cần lưu ý khi đầu tư Liền kề The Jade Orchid

Đầu tư vào liền kề không còn là điều mới lạ đối với các nhà đầu tư. Vì vậy, một dự án thực sự chỉ tạo nên sức hút khi nó có sự khác biệt với các dự án khác. Đến với liền kề The Jade Orchid, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án. Bởi đây là dự án sở hữu nhiều lợi thế mà không phải dự án nào tại khu vực Từ Liêm cũng có.

Biệt thự liền kề The Jade Orchid

Giá bán hấp dẫn

Hiện tại dự án The Jade Orchid vẫn chưa có thông tin mở bán chính thức. Tuy nhiên đây lại là tín hiêu tốt cho các nhà đầu tư. Bởi vì, giá bán The Jade Orchid Cổ Nhuế mới ở mức khởi điểm. Giá còn đang ở giai đoạn thăm dò thị trường nên cơ hội tăng giá còn qua nhiều giai đoạn nữa.

Theo các chuyên gia, giá bán dự kiến liền kề Jade Orchid rơi vào khoảng 110 triệu/m2. Đây là mức giá hoàn toàn chấp nhận được đối với một dự án mà sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và quy mô xây dựng. Nếu là nhà đầu tư thông minh, chắc chắn sẽ nhìn thấy được tiềm năng tăng giá trong tương lai của khu liền kề này.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Không chỉ sở hữu mức giá bán hấp dẫn so với thị trường. Liền kề The Jae Orchid còn sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng. Mang phong cách thiết kế Phương Tây Tân Cổ Điển, Liền kề Jade Orchid là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa phương Tây và văn hóa Trung Đông. Khách hàng sẽ được sống trong không gian ngập tràn nắng gió tự nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình. Vimefulland mong muốn đem đến vùng đất an lành, niềm vui trọn vẹn cho quý cư dân.

Các căn liền kề có diện tích giao động từ 80m2 đến 200m2. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một không gian phù hợp với gia đình mình. Các căn liền kề được xây với chiều cao 3 đến 4 tầng theo quy chuẩn. Các phòng chức năng được xây dựng hợp lý. Mọi không gian đều được đảm bảo tối ưu đến từng diện tích. Nhà đầu tư nhận nhà bàn giao thô. Cho nên, ngoài những thiết kế đã được quy hoạch sẵn. Gia chủ vẫn có thể tự thiết kế theo phong cách riêng của mình.

chung cư the jade orchid

Tính pháp lý rõ ràng

Điểm đáng lưu ý nhất khi đầu tư Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế đó là tính pháp lý rõ ràng. Một dự án có chủ đầu tư uy tín cùng tính pháp lý rõ ràng thì luôn đảm bảo được tiềm năng sinh lời của dự án. Về Vimefulland thì quý đầu tư hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư này.

Là một thương hiệu bất động sản mới nhưng từ khi ra mắt cho đến nay. Chỉ trải qua 2 năm, chủ đầu tư rất thành công với những dự án trước đó. Tính minh bạch của dự án là điều khỏi phải bàn cãi. Khách hàng khi mua Liền kề Jade Orchid sẽ được nhận sổ đỏ chính chủ. Điều này, tạo nên tính an tâm trong đầu tư lâu dài của nhà đầu tư. Đặc biệt là thủ tục chuyển nhượng căn nhà sau này.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Đầu tư Liền kề The Jade Orchid khách hàng còn có cơ hội gia tăng giá trị tài sản của mình. Là một sản phẩm 2 trong 1 vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội sinh lời hấp dẫn này. Theo phân tích của các chuyên gia, giá trị tài sản có thể gia tăng dưới nhiều hình thức.  Hoặc là tự đầu tư kinh doanh trên chính tài sản của mình. Hoặc là gia chủ cho thuê mặt bằng, cho thuê để làm văn phòng. Trong tương lai, lợi nhuận cho thuê có thể lên tới 8 – 10%. Cao hơn nhiều so với chứng khoán, hay gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mọi cơ hội đầu tư dự án The Jade Orchid, khách hàng vui lòng liên hệ: 097.128.9229 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin khi có thông tin chín thức từ CĐT VImefulland.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229