Phân tích giá bán căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển - Căn Hộ Việt - Xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn

Phân tích giá bán căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dưới 2 tỷ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trong lòng Hà Nội, đây là một trong những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn tiện ích tốt nhất cho những gia đình có thu nhập vừa phải. Bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích giá bán căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển, qua đó hỗ trợ khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất với tầm tài chính trong tay.

Nhu cầu an cư tại Hà Nội ngày càng nhiều, nhất là những người trẻ. Vậy, cần tài chính bao nhiêu để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp ngay tại trung tâm thủ đô? Để giải quyết vấn đề nan giải này, chủ đầu tư dự án chung cư đưa ra cho khách hàng nhiều phương án với mức tài chính hợp lý chỉ dưới 2 tỷ đồng.

Giá bán căn hộ chung cư Bea Sky Ngyễn Xiển

Mặt bằng thiết kế

Giá bán 2 tỷ/2PN mua căn hộ Bea Sky Nguyễn Xiển

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang khan hiếm nguồn cung dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với giá tiền trung bình thì dự án Đại Đông Á ra đời kỳ vọng đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với những điểm ưu việt như: vị trí vàng, không gian sống trong lành, thiết kế căn hộ thông minh và hơn 60 tiện ích nội ngoại khu…

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như vậy, nhưng giá bán căn hộ Bea Sky Nguyễn Xiển lại phù hợp với tài chính của đa số người dân nhất là những người trẻ. Giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 1,5 tỷ đồng /căn.

Tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt

Không chỉ đưa ra mức giá hợp lý, chủ đầu tư dự án Đại Đông Á cũng đang cân nhắc để đưa ra nhiều chính sách và tiến độ thanh toán sinh hoạt, đảm bảo lợi thế nhất cho khách hàng.

Đánh giá phân tích dự án chung cư bea sky nguyễn xiển

Tiện ích bể bơi

Theo dự kiến, tiến độ thanh toán khi mua căn hộ sẽ được kéo dài từ 6 đến 7 đợt và đợt 1 chỉ khoảng 30% giá trị (bao gồm tiền đặt cọc). Như vậy, khách hàng chỉ cần có tài chính khoảng 450 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ hiện đại bậc nhất với không gian sống trong lành ngay tại thủ đô.

Ngoài ra, chủ đầu tư đang lên phương án liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ người mua nhà. 70% giá trị còn lại được vay trả góp với lãi suất ưu đãi nhất có thể.

Rõ ràng, chủ đầu tư Đại Đông Á đang cố gắng tìm kiếm mọi phương án tối ưu để làm giảm áp lực tài chính đối với người mua, giúp nhiều người có thể sở hữu được căn hộ của riêng mình với không gian sống hoàn hảo.

>>> Tham khảo: Thông tin giới thiệu dự án chung cư Bea Sky

Các căn hộ nơi đây được thiết kế tối ưu với ánh sáng và gió tự nhiên nhằm giảm bớt các diện tích không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tối đa công năng sử dụng. Đây cũng chính là một trong những sáng kiến giúp giảm đáng kể chi phí cho người sử dụng.

Với những ưu thế vượt trội cùng mức giá bán căn hộ Bea Sky Nuyễn Xiển, dự án đang nhận được rất nhiều sự chú ý và ý kiến đánh giá tích cực từ thị trường.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229