Giá bán dự kiến Dự án The Jade Orchid là bao nhiêu?

Giá bán dự kiến Dự án The Jade Orchid là bao nhiêu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giá bán luôn là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất cứ một dự án nào. The Jade Orchid cũng vậy. Là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn VImedimex với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian sống. Nên khi nhắc đến dự án này, nhà đầu tư và khách hàng quan tâm là giá bán dự kiến dự án the Jade Orchid như thế nào?

chung cư the jade orchid

Hình ảnh dự án

Giá bán Dự án The jade Orchid dự kiến là bao nhiêu?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, hiện tại chủ đầu tư vẫn đang trong quá trình điều chỉ giá bán dự án. Nhưng theo các chuyên gia bất động sản, dự án The Jade Orchid này có khá nhiều điểm tương đồng với dự án The Eden Rose Thanh Trì. Nên giá bán dự kiến sẽ tương đương với với dự án này.

Giá bán dự kiến

The Jade Orchid tọa lạc tại quận Bắc Từ Liêm – Là một trong những quận có tốc độ phát triển bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó, dự án còn phát triển nhiều danh mục sản phẩm khác nhau. Trong đó, có chung cư, biệt thự liền kề và shophouse. Mỗi một công trình lại có những ưu điểm nổi bật riêng. Do vậy, mức giá bán dự kiến cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với các dòng sản phẩm này. Theo đánh giá của các chuyên gia, thì giá bán dự kiến The Jade Orchid có thể:

 • Giá bán dự kiến chung cư Jade Orchid có thể là: 28 triệu/m2( Giá đã bao gồm VAT và Nội thất bàn giao)
 • Giá bán dự kiến biệt thự Jade Orchid có thể là 110 triệu/m2.
 • Giá bán dự kiến shophouse Jade Orchid có thể là 120 triệu/m2.

Chính sách bán hàng của CĐT

Cũng giống như giá bán, chính sách bán hàng Dự án Jade Orchid Cổ Nhuế vẫn còn là một “ẩn số” với thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư rất mong ngóng liệu chính sách dự án này có giống với những dự án trước của CĐT hay không? Có điểm nào ưu đãi hơn không? Câu trả lời chắc chắn là Có. Đến với The Jade Orchid, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những chính sách ưu đãi từ CĐT. Trong đó, có những quà tặng sức khỏe. Những chuyến du lịch, thuốc bổ, các gói khám sức khỏe hấp dẫn.

Chính sách bán hàng dự án The Jade Orchid

Chính sách bán hàng yếu tố quan tâm hàng đầu

Tiến độ thanh toán được chia làm 5 đợt linh hoạt:

 • Khách hàng đặt cọc tối thiểu 20 triệu, trong vòng 24h bổ sung đủ 100 triệu tiền để chuyển thành đặt cọc.
 • Đợt 1: 30% giá trị HĐMB sau 20 ngày kể từ ngày đặt cọc
 • Đợt 2: 20% giá trị HĐMB khi CĐT có thông báo
 • Đợt 3: 20% giá trị HĐMB khi CĐT có thông báo
 • Đợt 4: 25% giá trị HĐMB + kinh phí bảo trì, khi có thông báo bàn giao
 • Đợt 5: 5% giá trị HĐMB trong vòng 5 ngày có thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất.

Bên cạnh đó, với những khách hàng thanh toán nhanh. Còn được nhận tỷ lệ chiết khấu tương đương với khoản tiền thanh toán trước. Khách hàng càng thanh toán sớm càng nhận được được chiết khấu cao.

Chính sách ưu đãi của ngân hàng

Ngoài nhận được những chính sách ưu đãi từ CĐT, khách hàng khi mua căn hộ tại dự án còn được nhận chính sách ưu đãi của ngân hàng. Khách hàng có thể vay vốn tại các ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietcombank, VP Bank, Tp Bank, MB Bank,… Với những chính sách ưu đãi về lãi suất và vay vốn:

 • Được quyền vay vốn lên tới 70%.
 • Ngân hàng hỗ trợ giải ngân theo đợt
 • Lãi suất 0% trong thời gian ưu đãi của ngân hàng.
 • Ân hạn nợ gốc lên tới 15 – 20 năm.
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản.
 • Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Trên đây là những thông tin về giá bán dự kiến the jade orchid. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về dự án khi có thông tin chính thức từ CĐT. Liên hệ: 097.128.9229 để được tư vấn.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229