Phân tích giá bán và thị trường của chung cư booyoung vina

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chung cư Booyoung Mỗ Lao hiện đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Booyoung hiện đang triển khai đánh giá thị trường của khu vực. Tham khảo ngay bài viết phân tích thị trường chung cư booyoung vina tại đây.

Phân tích thị trường chung cư booyoung mỗ lao

Booyoung hà đông tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông. Đây là khu vực có rất nhiều dự án chung cư cao cấp. Trong đó, chung cư Mullberry Lane, Hồ Gươm Plaza và Booyoung là những dự án thuộc cùng phân khúc thị trường.

 Mullberry Lane và Hồ Gươm Plaza là hai dự án có quy mô lớn tại Mỗ Lao. Hai chung cư với hàng ngàn căn hộ đã chào bán ra thị trường. Cả 2 dự án đều được triển khai và bàn giao sớm cho khách hàng trong năm qua.

Phân tích thị trường chung cư booyoung

Tỏng quan dự án

Đặc điểm chung của 2 dự án

Cả 2 dự án kể trên đều sở hữu những lợi thế hấp dẫn về khuôn viên xanh và hệ thống tiện ích hấp dẫn. Đặc biệt, tại booyoung vina mỗ lao còn có siêu thị Big C, siêu thị điện máy Trần Anh, CGV được bố trí tại ngay tầng đế của tòa chung cư. Mọi hoạt động thương mại tại Hồ Gươm Plaza thường ngày diễn ra vô cùng tấp nập.

Nằm sát ngay 2 dự án, booyoung hà đông may mắn khi được thừa hưởng tiện ích của cả hai dự án. Điểm khác biệt của dự án booyoung là dù triển khai sau. Nhưng dự án lại sở hữu quy mô lớn hơn so với 2 dự án còn lại.

Tiện ích và liên kết vùng phân tích thị trường chung cư booyoung

Tiện ích và liên kết vùng dự án

Phân tích giá bán của căn hộ booyoung

Mullberry Lane và Hồ Gươm Plaza tại thời điểm mở bán của nó, có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường. Chung cư Mullberry Lane có mức giá bán khởi điểm là 38 triệu/m2. Chung cư Hồ Gươm Plaza có mức giá bán thấp hơn giá khởi điểm chỉ từ 29 triệu/m2. So với Mullberry Lane thì về cơ bản, booyoung sẽ cùng phân khúc với chung cư Hồ Gươm Plaza.

Lợi thế về giá bán của booyoung vina

Hiện tại, bảng giá booyoung vẫn đang trong giai đoạn cân đối và điều chỉnh. Giá bán căn hộ có thể thay đổi theo từng thời điểm mở bán của chủ đầu tư. Tuy nhiên, so với 2  dự án còn lại thì mức giá của dự án thấp hơn mặc dù cùng phân khúc thị trường. Giá bán căn hộ booyoung giao động trong khoảng từ 28 – 31 triệu đồng.

Các đợt mở bán sau chắc chắn sẽ có giá cao hơn giá mở bán đợt 1. Hiện tại chung cư Hồ Gươm Plaza đang mở bán đợt cuối. Giá bán đang đạt đến mức cực đỉnh. Chung cư quốc tế booyoung đang mở bán đợt 1 với mức giá khởi điểm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu chung cư mỗ lao hà đông với mức giá bán ưu đãi nhất.

–> Xem thêm về chính sách bán hàng chung cư booyoung

Theo phân tích về giá bán và thị trường của dự án, ta thấy căn hộ chung cư sở hữu rất nhiều lợi thế. Đó là các lợi thế mà các dự án khác không có được. Dự án có quy mô rộng lớn hơn. Các hạng mục tiện ích độc đáo hơn cùng với mức giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp với nhiều chính sách ưu đãi nhất.

Mọi thông tin về giá bán, quỹ căn, chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư booyoung vui lòng liên hệ:

Cân hộ việt để được tư vấn!

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992