Báo giá nồi cơm điện Ninosun mới nhất, Ưu đãi số 1️⃣ Việt Nam

Báo giá nồi cơm điện NinoSun mới nhất, Ưu đãi số 1️⃣ Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đã nghe quảng cáo về nồi cơm tách đường NinoSun, một loại gia dụng thông minh mới xuất hiện trên thị trường, và đang băn khoăn về giá của nó. Bài viết này giúp bạn cập nhật giá nồi cơm điện tách đường NinoSun của Nhật mới nhất hiện nay, cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn của nhà sản xuất.

Giá nồi cơm điện tách đường Ninosun của Nhật

Đánh giá chung trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng nồi cơm điện tách đường. Tuy nhiên, ưu điểm của nồi NinoSun là được sản xuất tại Việt Nam, dựa trên công nghệ Nhật với công nghệ hiện đại, chế độ thông minh.

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì mức giá nồi cơm điện NinoSun cũng có nhiều ưu thế vượt trội. Ví dụ giá nồi cơm điện Grays của Hàn Quốc tầm khoảng hơn 13 triệu/Sản phẩm. Thì giá nồi Ninosun chỉ được ấn định với mức giá là 5.8 triệu/Sản phẩm (khuyễn mãi 40% chỉ còn 3.5 triệu/sản phẩm), phù hợp với túi tiền người Việt.

Xem chi tiết về: Nồi cơm tách đường Ninosun

Nồi cơm điện tách đường tốt cho sức khỏe người già và người bệnh tiểu đường, tim mach.

Sử dụng nồi cơm điện Ninosun

Nồi cơm điện tách đường được tích hợp công nghệ Revercook với 4 chế độ nấu thông minh. Tách được 30% lượng đường trong tinh bột nhanh ra khỏi cơm. Chính điều này góp phần đảm bảo sức khỏe cho những người bị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, người đang muốn giảm cân và cả người bình thường.

Khả năng tách đường và chức năng tốt cho sức khỏe của nồi NinoSun đã được Viện Hàn lâm Hóa học Việt Nam kiểm nghiệm và đánh giá. Chính vì thế, với mức giá nằm trong tầm tay nhiều gia đình Việt thì bạn nên mua để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân trong mỗi bữa cơm hàng ngày.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chắc hẳn bạn không chỉ băn khoăn về giá nồi cơm tách đường của Nhật, mà còn quan tâm đến chính sách bán hàng nữa. Sau đây là những thông tin cực hữu ích dành cho bạn.

Nồi có dung tích 1,8L dành cho 1 – 4 người dùng với khoảng 220v với chính sách bảo hàng và đổi trả lâu dài cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, bảo hành của nồi cơm điện NinoSun rất hấp dẫn.

Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm

Vốn là một sản phẩm dành cho sức khỏe, nhất là về mục đích ăn uống của con người nên Nhà sản xuất luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Sản phẩm hướng đến việc đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

Với chính sách bán hàng miễn phí ship toàn quốc. Bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu khi đặt hàng online tại website.

  • Bạn sẽ nhận hàng trước rồi trả tiền sau.
  • Áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng
  •  1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm lỗi.
  • Hoàn tiền lên đến 200% nếu sản phẩm không đúng miêu tả. Vì thế nếu sản phẩm không đúng như mong muốn thì bạn có thể trả lại.

Nếu bạn không còn băn khoăn về giá nội cơm điện tách đường Ninosun hoặc chính sách bán hàng của NinoSun thì hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm này. Bởi hiện nay không chỉ bạn được mua bởi giá tốt mà còn được hỗ trợ tối ưu khi sử dụng sản phẩm.

Khi bạn còn những thắc mắc về nồi cơm điện tách đường giá bao nhiêu thì có thể liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết hơn, hoặc nhận những ưu đãi mới nhất.

 

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229