4 lý do nên đầu tư đất nền Hola Town 2 ngay lúc này?

4 lý do nên đầu tư đất nền Hola Town 2 ngay lúc này?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiếp nối thành công của dự án Hola Town 1, mới đây chủ đầu tư Holaland chính thức cho ra mắt thị trường dự án Hola Town 2. Với những lợi thế về vị trí, quy mô, tiện ích, dự án hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư đất nền Hola Town 2 với khả năng sinh lời gấp 3 lần hiện tại.

4 lý do nên đầu tư vào đất nền Hola Town 2 Hòa Lạc

Khác với các hình thức đầu tư khác, hiện tại đầu tư vào đất nền đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Và một trong những mảnh đất vàng tiềm năng được các nhà đầu tư săn đón không đâu khác đó chính là đất nền Hola Town 2 Hòa Lạc. Lý do là vì:

Vị trí tiềm năng sinh lời cao

Hola Town 2 tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Hòa Lạc – Là khu đô thị vệ tinh lớn nhất thành phố Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Đây là vị trí được xem là” Địa Linh Nhân Kiệt” đắc địa bậc nhất khu vực. Từ vị trí này, dự án được thừa hưởng mọi lợi thế về cơ sở hạ tầng khu vực.

Theo thống kế, dự án Hola Town 2 Hòa Lạc chỉ cách ĐH Quốc Gia 2 km. Cách khu công nghệ cao khoảng 3 km. Cách sân bay Hòa Lạc chỉ với 5 phút lái xe. Hơn nữa, tiếp giáp với dự án là 2 khu nghỉ dưỡng giải trí đỉnh cao được quy hoạch không thay đổi. Điều này, đảm bảo khả năng tăng giá trong tương lai của dự án chắc chắn sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần.

vị trí dự án hola town 2

Vị trí ” Địa Linh Nhân Kiệt”

Giá bán ưu đãi nhất khu vực

Cùng nằm trong khu đô thị Hòa Lạc, cùng thừa hưởng tiện ích như nhau. Song đất nền Hola Town Hòa Lạc lại sở hữu mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án còn lại. Nếu như dự án Bắc Phú Cát hiện đang được bán với mức giá 20 triệu/m2 đến 25 triệu/m2. Hay dự án Tân Xá được bán với mức giá 30 triệu đến 35 triệu.m2.

Cả hai dự án đã bán gần hết. Giá bán gần như đã đến đỉnh điểm. Như vậy, cơ hội để tăng giá gần như là bằng 0, chưa kể khách hàng chỉ có thể mua đi bán lại mà thôi. Trong khi đó, dự án Hola Town 2 Hòa Lạc hiện đang ở giai đoạn đầu tiên và được bán với mức giá chỉ từ 6 triệu đồng. Như vậy, dự án còn rất nhiều giai đoạn tăng giá. Thậm chí khả năng tăng giá có thể lên tới 80% giá trị.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Một trong những động lực thúc đẩy đầu tư dự án đó là ở cơ sở hạ tầng khu đô thị Hòa Lạc. Giao thông nội khu được phát triển đồng bộ và bài bản. Tuyến đường chính trong dự án rộng đến 25m. Các tuyến đường nội khu rộng 8,5m đến 8,7m( chưa trừ vỉa hè). Từ dự án cách đường Hồ Chí Minh chưa đến 1km.

Từ dự án tạo điều kiện thuận lợi để di chuyển đến các khu vực lân cận. Sự phát triển của trường ĐH Quốc Gia, Khu CNC càng làm cho giá trị bất động sản của khu vực trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Trong tương lai, khu vực sẽ đáp ứng 600.000 cư dân đến sinh sống và làm việc. Đây sẽ là một nguồn cung cực lớn cho các nhà đầu tư vào dự án.

cơ sở hạ tầng nội khu dự án hola town bãi dài

Cơ sở hạ tầng nội khu dự án

Tiến độ vốn đầu tư khu vực

Năm 2003, Chính phủ đã đầu tư 8% vốn đầu tư vào khu đô thị Hòa Lạc. Đến tháng 5 năm 2005 đã có 5 dự án thu hút được 1 tỷ đô la Mỹ. Một con số cực kỳ ấn tượng tại thời điểm đó. Tính đến nay, khu vực đã thu hút được hơn 4,1 tỷ USD đã được đầu tư vào Hòa Lạc.

Con số này sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Các nhà đầu tư lớn muốn đầu tư vào Khu vực này phải có vốn điều lệ từ 4000 tỷ đồng trở nên.Sự xuất hiện của các ông lớn như: tập đoàn Vingroup, Holaland, .. càng làm cho cơn sốt đất nền Hòa Lạc sôi động trở lại.

Trên đây là những lý do vì sao nên đầu tư đất nền Hola Town 2 Hòa Lạc. Mọi thông tin về giá bán, chính sách bán hàng của dự án vui lòng truy cập website: https://canhoviet.vn/ để biết thông tin chi tiết.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229