4 lý do khách hàng nên đầu tư Shophouse Jade Orchid Cổ Nhuế

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Shophouse là một xu hướng đầu tư kiểu mới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vì tiềm năng sinh lời của nó cực lớn trong tương lai. Tuy nhiên, hiện nay, nguồn cung cho dòng sản phẩm này hiện chưa đáp ứng được hết nhu cầu. Thấu  hiểu được điều này chủ đầu tư Vimefulland đã kiến tạo nên một khu phố Shophouse mới mang tên Shophouse  The Jade Orchid . Tọa lạc tại vị trí đẹp, cùng tiềm năng sinh lời lớn. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư Shophouse Jade Orchid hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

4 lý do nên đầu tư Shophouse Jade Orchid Cổ Nhuế

Không thể phủ nhận shophouse đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, một dự án thực sự đem lại hiệu quả đầu tư khi nó sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô, tiện ích, quỹ căn hấp dẫn. Shophouse  Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn:

Vị trí đẹp nhất dự án

Khu phố Shophouse Jade Orchid nằm trong khu đô thị The Jade Orchid Cổ Nhuế. Đây là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, và đầu tư kỹ lưỡng bởi Vimefulland. Mục đích của khu phố thương mại là phục vụ mục đích kinh doanh. Cho nên các căn Shophouse được bố trí tại những lô đất đẹp, gần mặt đường lớn, có nhiều cư dân qua lại. Trong tương lai, tổng thể dự án có thể tập trung đến 6000 cư dân. Vì vậy, mà tiềm năng kinh doanh từ vị tri shophouse này đem lại vô cùng lớn.

vị trí dự án the jade orchid

Quỹ căn có hạn

Khác với biệt thự, liền kề, số lượng các căn shophouse không có nhiều. Theo số liệu thống kê, dự án có chưa tới 50 căn Shophouse thương mại. Đây là con số cực kỳ ấn tượng với các nhà đầu tư. Thứ nhất, số lượng ít sẽ đảm bảo trong tương lai việc kinh doanh sẽ ít bị cạnh tranh hơn. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực ít người làm thì việc buôn bán gần như độc quyền trong khu đô thị. Cơ hội tăng giá trị tài sản từ đó cũng tăng cao. Thứ hai, cơ hội đầu tư vì thế mà cũng có hạn. Chỉ có các nhà đầu tư nào nhanh chóng chớp lấy thời cơ mới có cơ hội được sở hữu những căn hộ giá trị.

Gia tăng giá trị tài sản

Mục đích chủ yếu của Shophouse là để kinh doanh. Do vậy, khi đầu tư Shophouse Jade Orchid Cổ Nhuế, nhà đầu tư sẽ có nhiều hình thức để gia tăng giá trị tài sản. Nhà đầu tư có thể đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư dài hạn. Nếu đầu tư lướt sóng thì đây là cơ hội đầu tư lý tưởng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dự án chưa có đợt mở bán chính thức, cho nên mức giá tại thời điểm này đang ở mức khởi điểm. Nhà đầu tư vẫn có nhiều cơ hội tăng giá để chuyển nhượng.

Trong trường hợp đầu tư dài hạn, nhà đầu tư có thể dùng để cho thuê hoặc tự kinh doanh. Theo các chuyên gia, tiềm năng cho thuê khu vực này hiện đang ở mức 8 – 10%. Và nó sẽ còn tăng cao khi cư dân về sinh sống, nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh càng gia tăng. Trong trường hợp, khách hàng tự đầu tư, thì thật tuyệt vời. Bạn không cần phải mất chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Từ đó, thu nhập càng gia tăng hơn nữa.

chung cư the jade orchid

Giá bán ưu đãi

Như đã nói ở trên, hiện tại Khu phố thương mại Shophouse Jade Orchid chưa chính thức mở bán. Giá bán của dự án hiện vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh, chờ ngày được công bố ra thị trường. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm phân phối các dự án tương tự, chuyên gia nhận định giá bán dự kiến Shophouse Jade Orchid có thể ở trong khoảng 120 triệu/m2. Đây là mức giá hoàn toàn chấp nhận được cho một dự án có nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích.

Mọi cơ hội đầu tư Shophouse Jade Orchid Cổ Nhuế liên hệ 097.128.9229. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về mở bán về dự án. Vui lòng thường xuyên truy cập website để nhận thông tin chính xác nhất.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992