Mặt bằng tòa A chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển - Căn Hộ Việt - Xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn

Mặt bằng tòa A chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch nối liền giữa đường Nguyễn Xiển và khu đô thị Xa La. Dự án tòa nhà Đại Đông Á đang là tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Với kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu, cùng quần thể tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ hứa hẹn môi trường sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Bài viết này Căn Hộ Việt xin đi vào phân tích chi tiết thiết kế mặt bằng Tòa A Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển. Nhằm giúp khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin về mặt bằng thiết kế, cũng như ưu nhược điểm của các căn hộ tòa A để có sự lựa chọn tốt nhất.

Mặt bằng tòa A chung cư Bea Sky

Dự án được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích gần 5000m2. Mật độ xây dựng 53%, với mặt bằng hình tháp kiểu chữ L, tối ưu công năng.

Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển gồm 1 khối nhà chia làm 2 block là Tòa A và Tòa B. Tòa A dự án nằm gần về phía đường Nguyễn Xiển, hướng về trung tâm thành phố. Đây là một trong những tiêu điểm tạo nên những điểm view ấn tượng  cho 3 mặt không gian hướng về “Lòng thành phố, công viên Chu Văn An và mạn Thanh Xuân”.

Phía Đông Bắc tòa tháp A chung cư nhìn ra đường Nguyễn Xiển, cùng tuyến đường trên cao. Phía Tây Nam tiếp giáp với tòa B. Phía Đông Nam view công viên Chu Văn An và khu đô thị The Manor Central Park. Phía Tây Bắc view quận Thanh Xuân.

Kiến trúc tòa tòa A của dự án

Tòa A của dự án được thiết kế nối liền với tòa B. Với lối kiến trúc phức hợp tạo nên phong cách với đầy đủ các tiện ích cho cư dân. Chủ đầu tư đã cũng đơn vị thiết kế đưa ra lỗi kiến trúc như sau:

 • Gồm 1 tầng hầm, 26 tầng nổi
 • 5 tầng khối đế trong đó
 • Tầng 1, 2 làm sảnh đón tiếp, trung tâm thương mại.
 • Tầng 3, 4 làm khu gửi xe.
 • Tầng 5 làm khu tiện ích cho tòa nhà.
 • Tầng 6 – 27 là tầng căn hộ
  mặt bằng chung cư bea sky

  Mặt bằng tổn thể

Thiết kế căn hộ Tòa A chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Với cách thiết kế thông minh, tạo nên sự khéo léo trong phong cách thiết kế. Tất cả các căn hộ tòa A đều được thiết kế vuông vắn và thông thoáng. Diện tích nhỏ nhưng không gian sống lại rất phù hợp, các phòng đều hấp thụ đầy đủ không gian ánh sáng.

Mỗi căn hộ đều là lựa chọn hợp lý  phù hợp mọi yếu tố cả về tài chính, lẫn thiết kế phù hợp cho mọi khách hàng. Mỗi sàn bao gồm 10 căn hộ có diện tích đa dạng như sau:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 61.07m2 – 68.53m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 77.80m2 – 78.40m2
 • Căn 61.07m2 là CH01 và CH10
 • Căn 68.53m2 là CH03, CH04 và CH07, CH08
 • Căn 77.80m2 là CH02 và CH09
 • Căn 78.40m2 là CH05 và CH06

>>>>Xem thêm: Mặt bằng thiết kế chung Bea Sky Nguyễn Xiển

Quan sát mặt bằng tào A Đại Đông Á ta thấy hầu hết các căn hộ đều vuông vắn, đa số đều có 2 mặt thoáng. Điều này giúp ích rất nhiều cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Trên đây là những phân tích về thiết kế tòa A chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển để khách hàng tham khảo và có lựa chọn đúng đắn về dự án. Nhìn về tổng thể không những tòa A, mà toàn thể dự án đều có những kiến trúc mới lạ, đẹp mắt phù hợp với khách hàng. Mọi thắc mắc giải đáp xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 097.128.9229 để nhận tư vấn.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229