Hướng dẫn mua chung cư Booyoung Vina với tài chính 2 tỉ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi lựa chọn mua chung cư chắc chắn vấn đề mà nhiều người quan tâm là khả năng tài chính. Tiếp đó mình sẽ phải trả tiền mua nhà một lần hay nhiều lần. Sau đây là hướng dẫn mua chung cư Booyoung Vina với tài chính 2 tỉ.

Dự án chung cư Booyoung Vina được bán với giá bán khoảng 29 triệu/ m2. Và với 6 loại diện tích căn hộ từ 73,5 m2 -105m2. Vì vậy, bạn sẽ mất từ 2.3 tỉ đến khoảng 3,3 tỉ cho một căn hộ. Bạn lo lắng với tài chính 2 tỉ l có mua được căn hộ tại chung cư cao cấp Booyoung? Hay có nên mua chung cư Booyoung Vina không? Dưới đây là câu trả lời xác thực nhất cho bạn.

Hướng dẫn mua chung cư Booyoung Vina với tài chính 2 tỉ

Bạn có thể mua trả góp các căn hộ tại Booyoung Vina Hà Đông với tài chính 2 tỉ. Hiện nay, chủ đầu tư dự án Booyoung đã ký bảo lãnh với một số ngân hàng. Nhằm hỗ trợ bạn mua nhà với số vốn không lớn.

Bạn có thể được vay tới 70% giá trị căn hộ khi mua nhà với các chính sách như:

  • Lãi suất năm đầu là 6.95% (đối với viettin bank) hoặc 3 năm đầu cố định là 8.1% (ngân hàng Shihan)
  • Thời gian tối đa vay khoảng 20 năm.
  • Bạn còn có thể giảm 0.3% lãi suất nếu lương chuyển khoản đủ đảm bảo trợ nợ vay ngân hàng. Giảm thêm 0.5% lãi suất nếu thu nhập chuyển khoản trên 40 triệu đồng mỗi tháng.
  • Bạn còn được tặng phí dịch vụ và quy đổi thành tiền…
Chính sách mua trả góp chung cư Booyoung Vina

Chính sách mua trả góp chung cư Booyoung Vina

Bạn chỉ cần đóng 40% tức khoảng 900 triệu – 1,4 tỷ là đã được nhận nhà ở, ngay. Còn 60% căn hộ sẽ được trả sau với lãi suất 0% trong 3 năm.

Như vậy với 2 tỉ đồng, bạn hoàn toàn có thể mua nhà tại chung cư Booyoung Vina bằng chính sách trả góp.

Bạn mua căn hộ nào ở chung cư Booyoung Vina là phù hợp nhất

Với số tiền khoảng 2 tỉ bạn có thể mua nhà 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng tại Booyoung Vina. Với 2 tỉ, bạn có thể mua căn 3 phòng ngủ  nhờ sự hỗ trợ ngân hàng. Hoặc trả dần trong 3 năm với 0% lãi suất.

Nếu gia đình bạn có 2 – 4 người thì nên lựa chọn căn hộ có 2 phòng ngủ. Diện tích căn hộ từ 73-74m2 gồm: 1 tiền phòng, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC.

Đây là thiết kế mặt bằng tòa CT07 chung cư Booyoung Vina chi tiết nhất

Hoặc nếu bạn cần phòng lớn hơn thì có các loại phòng căn hộ diện tích lớn khác. Bạn có thể vay tiền từ bạn bè cộng thêm 2 tỉ trong tay để mua căn hộ chung cư Booyoung. Chung cư được xây dựng bởi công ty Hàn Quốc nên tiện ích 5 sao đầy đủ. Hoặc cũng có thể mua trả góp với các chính sách hỗ trợ từ ngân hàng.

Nội thất bàn giao căn hộ khi mua chung cư Booyoung vina với giá 2 tỉ

Nội thất phòng khách tại Booyoung

Nếu gia đình bạn có nhiều người hơn bạn nên lựa chọn căn hộ diện tích lớn như 105 – 107m2 với 3 phòng ngủ. Tuy nhiên với căn hộ này thì giá thành dự kiến lên 3.3 tỉ đồng. Bạn có thể mua trả góp trước 50% – 60% giá trị căn nhà bằng sự hỗ trợ từ các ngân hàng.

Chỉ với 2 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ cao cấp tại chung cư Booyoung Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án được thiết kế đầy đủ các tiện ích 5 sao, nội thất hiện đại và không gian thoáng mát. Hy vọng, với những gợi ý trên bạn có thể mua chung cư Booyoung Vina với tài chính 2 tỉ.

>>> Tham khảo tin tức các dự án tịa website: https://canhoviet.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992