Ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển là ai?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Được khởi công xây dựng vào quý III/2018, Bea Sky hiện đang xây dựng phần móng. Dự kiến, tháng 12/2018 móng dự án được xây xong và ký hợp đồng mua bán theo quy định nhà nước. Khi chuẩn bị ra bảng hàng, câu hỏi khách hàng quan tâm là ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Bea Sky là ai?

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đã liên kết cùng với ngân hàng Viettinbank chi nhánh Đô Thành để hỗ trợ khách hàng. Khi được liên kết, khách hàng mua căn hộ nơi đây sẽ được hưởng những ưu đãi lớn từ ngân hàng mang lại. Vì vậy, ngân hàng bảo lãnh chung cư Bea Sky là một phần hỗ trợ khách hàng về tài chính khi mua căn hộ.

Ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Bea Sky Đại Đông Á

Bea Sky Nguyễn Xiển còn được biết đến với tên gọi khác là tòa nhà Đại Đông Á. Được xây dựng bởi chủ đầu tư Đại Đông Á- Hải Phát Invest, dự án được hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Viettinbak- ngân hàng bảo lãnh dự án

Tiến độ thanh toán dự án song hành với tiến độ xây dựng. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính bị dồn lại mà dãn ra thời gian dài. Không những thế, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng Viettinbank để cho các khách hàng có nhu cầu vay.

Thêm vào đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 0% lãi suất trong 12 tháng. Ngoài ra, Thời hạn vay phụ thuộc vào tình hình thẩm tra hồ sơ của khách hàng. Chủ đầu tư chỉ ấn định thời hạn cho vay trong giai đoạn chủ đầu tư hỗ trợ.

Ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Bea Sky

Ngâ hàng bảo lãnh dự án

Hạn mức cho vay của ngân hàng là 70%. Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, CĐT đang làm việc  với các ngân hàng khác. Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhiều lựa chọn khoản vay để mua được căn hộ hợp lý nhất.

>>>Xem thêm: Tiến độ thanh toán dự án chung cư Bea Sky Đại Đông Á

Tổng quan dự án

Chung cư Bea Sky được xây dựng tổng diện tích dự án 4.995m2, diện tích xây dựng 2.650m2 và diện tích sàn 60.190m2. Dự án được đầu tư với số vốn là 848.6 tỷ đồng.

 • Tên dự án: Bea Sky
 • Chủ đầu tư: Đại Đông Á
 • Mật độ xây dựng: 53%
 • Có 26 tầng cao, 441 căn hộ, 21 căn/sàn
 • Loại 2 PN có các diện tích từ 61-68m2
 • Loại 3PN có các diện tích từ 77-96m2.
 • Tòa nhà có 6 thang máy tốc độ cao, 3 cầu thang bộ
 • Tầng 1 và 2 là tầng trung tâm thương mại- dịch vụ
 • Tầng 3, 4 và tầng hầm là nhà để xe
 • Tầng 5 là Bể bơi 4 mùa, khu sinh hoạt cộng đồng
 • Pháp lý dự án: Sổ hồng vĩnh viễn

 

Phối cảnh toàn căn hộ

Phối cảnh toàn căn hộ chung cư

Với ngân hàng bảo lãnh dự án chung cư Bea Sky là Viettinbank. Khách hàng mua căn hộ dự án chung cư Bea Sky không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bea Sky- nơi khơi nguồn cảm xúc, thắp sáng ước mơ.

Để biết thêm thông tin các dự án khác, truy cập website: https://canhoviet.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992