Nồi cơm điện tách đường Ninosun giá bao nhiêu?

Nồi cơm điện tách đường Ninosun giá bao nhiêu?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang muốn mua một nồi cơm điện tốt cho sức khỏe gia đình. Song cũng lo lắng không biết nồi cơm điện tách đường NinoSun giá bao nhiêu? Có đắt hay không? Liệu giá trị của nó có phù hợp với chi phí bạn bỏ ra? Chúng có thực sự tốt? Sau đây sẽ là những giải đáp dành cho bạn.

Khảo sát giá của nồi cơm điện tách đường trên thị trường hiện nay làm bạn hoang mang. Vì có những sản phẩm lên đến hàng chục triệu, nhưng cũng có sản phẩm giá vài triệu đồng. Vậy giá bán nồi cơm điện tách đường NinoSun là bao nhiêu? Tại sao lại có sự khác biệt với các sản phẩm khác như vậy?

Nồi cơm điện tách đường Ninosun giá bao nhiêu?

Bạn biết đấy, mỗi dòng sản phẩm trên thị trường đều có mức giá khác nhau. Bạn lo lắng giá của nồi cơm điện tách đường có đi kèm với chất lượng của chúng. Hơn nữa có thể sử dụng lâu dài được hay không?

Trên cơ bản, nồi cơm điện tách đường hiện nay đều hoạt động dựa trên cơ chế tách đường qua 4 giai đoạn nấu từ: Gia nhiệt, tách đường, loại bỏ và nấu chín. Đây là cơ chế Revercook mà bất cứ nồi cơm điện tách đường nào trên thị trường hiện nay cũng hoạt động như thế.

Nồi cơm điện tách đường giá bán rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Nồi cơm điện tách đường giá bán rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Cơ chế tách đường của mỗi dòng sản phẩm sẽ ở khoảng 30 – 40 %, trong đó nồi NinoSun có khả năng tách đường 33%. Đây là điều được Viện Hàn lâm Hóa học Việt Nam kiểm nghiệm và chứng nhận.

Giá nồi cơm điện tách đường NinoSun được nhà sản xuất niêm yết giá 5.800.000 đồng. Nhưng hiện nay đang được giảm giá 40% so với mức giá ban đầu, chỉ còn 3.500.000 đồng.

Mức giá bán này được đánh giá là phù hợp với thu nhập của nhiều người dân Việt Nam. Nếu so sánh giá nồi cơm điện NinoSun với các sản phẩm khác thì sản phẩm này thấp hơn rất nhiều so với giá trị của chúng mang lại.

>> Hướng dẫn cách sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun

Giá trị của nồi cơm điện NinoSun là chữ Tâm của nhà sản xuất

Giá bán nồi cơm điện tách đường NinoSun thấp hơn rất nhiều so giá trị của chúng mang lại. Hoặc chúng cũng thấp hơn so với những sản phẩm cùng loại. Điều này khiến bạn hoang mang không biết chúng có tốt so với những sản phẩm đắt hơn không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 – 4 sản phẩm nồi cơm điện tách đường đến từ Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với mức giá bán nồi cơm điện tách đường lên đến hơn chục triệu đồng/ sản phẩm hoặc cũng có giá 5 – 7 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao so với thu nhập của nhiều người dân Việt Nam.

Đây là sản phẩm phù hợp với mọi người dân Việt Nam.

Đây là sản phẩm phù hợp với mọi người dân Việt Nam.

Bởi vậy, NinoSun đã sản xuất ra nồi cơm điện tách đường với mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại.  Điều đặc biệt chính là công dụng tách đường, loại bỏ tinh bột xấu. Đó là những tác nhân gây hại cho sức khỏe con người bị suy giảm. Điều này giúp giảm khả năng mắc các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch… Nhất là căn bệnh tiểu đường – mối nguy hiểm gây tử vong lớn thứ 3 tại Việt Nam.

Mỗi nồi cơm điện sẽ được bảo hành 12 tháng và cam kết sẽ đền bù 200% nếu không tách đường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng với giá trị tốt cho sức khỏe mà không thua kém bất kỳ sản phẩm nào.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi nồi cơm điện tách đường NinoSun giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ giúp bạn thêm kiên định khi lựa chọn sản phẩm này cho sức khỏe gia đình mình.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động nồi cơm tách đường Ninosun như thế nào?

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229