5 loại phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa bạn nên biết?

5 loại phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa bạn nên biết?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với lợi thế về vị trí, tiện ích và thiết kế, dự án Larissa là xu thế nhà ở được nhiều người lựa chọn. Nhưng với những người mới mua chung cư lần đầu thì việc lo lắng xem liệu chi phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa bao gồm những gì? Có thực sự đắt đỏ hay không? Và đâu là chi phí bắt buộc mà các gia đình phải chi trả khi sinh sống tại đây?

Dưới đây là 5 loại phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa bạn nên biết

Cũng nhu các chung cư khác, Phí dịch vụ chung cư Larissa cũng bao gồm những loại chi phí phổ biến như: Chi phí quản lý tòa nhà, chi phí hàng tháng, chi phí gửi xe,… Thông thường các dịch vụ này được đóng định kỳ hàng tháng, quý, 6 tháng hoặc 1 năm. Tùy theo yêu cầu của từng khu vực chung cư. Dưới đây là 5 loại phí đáng chú ý tại căn hộ Larissa Đại Kim.

Phí quản lý chung cư

Phí quản lý chung cư là phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa khách hàng phải trả cho quản lý và vận hành tòa chung cư. Tùy vào mỗi một dự án chung cư mà chủ đầu tư sẽ quy định về chi phí quản lý tòa nhà là khác nhau. Theo quy định của nhà nước, chi phí này sẽ do chủ đầu tư quy định. Tuy nhiên nó không được vượt quá tiêu chuẩn giá trần của nhà nước. Theo dự kiến, phí quản lý Larissa Nguyễn Xiển sẽ giao động trong khoảng từ 5000 – 8000 đồng/m2. Đây là mức chi phí được đánh giá là phù hợp. Không quá cao đối với một dự án tốt như vậy. Phí quản lý chung cư bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.
 • Chi phí dọn dẹp vệ sinh công cộng.
 • Chi phí phòn cháy chữa cháy.
 • Chi phí quản lý và điều hành khu dân cư.
 • Chi phí với tài sản công cộng.
 • … Chi phí dịch vụ công cộng.
chung cư Larissa Đại Kim

Tổng quan dự án

Phí dịch vụ căn hộ hàng tháng

Phí dịch vụ hàng tháng cũng là một trong những chi phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa bắt buộc phải trả. Chi phí này cũng phụ thuộc vào tiêu chuẩn và chất lượng công trình dự án. Hiện tại, chi phí dịch vụ căn hộ hàng tháng tại Larissa Nguyễn Xiển rơi vào khoảng từ 4.000 đến 8.000 đồng/m2/tháng. Chi phí này phù hợp với tiêu chuẩn về chi phí căn hộ do nhà nước ban hành.

Phí bảo trì tòa nhà

Phí này sẽ được thu vào 1 lần duy nhất khi khách hàng mua căn hộ Larissa. Phí bảo trì được tính vào giá trị căn hộ khi ký HĐMB. Phí bảo trì chung cư Larissa sẽ rơi vào khoảng 2% giá trị căn hộ. Căn hộ càng có mức giá trị cao thì phí bảo trì sẽ càng lớn.

=> Xem thêm: Nhà mẫu chung cư Larrisa Đại Kim

Chi phí điện, nước, internet

Đây là chi phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa sinh hoạt hàng tháng mà bất cứ một gia đình nào dù ở đâu cũng phải chi trả hàng tháng. Chi phí này phụ thuộc vào mức độ sử dụng của từng hộ gia đình. Giá được tính theo quy định của nhà nước ban hành.

 • Từ Kwh 0- 50 : Phí là 1.388 VND
 • Từ Kwh 51-100 : Phí là 1.433 VND
 • Từ Kwh 101- 200: Phí là 1.660 VND
 • Từ Kwh 201- 300: Phí là 2.082 VND
 • Từ Kwh 301 – 400: Phí là 2.324 VND
 • Từ Kwh 400 trở lên : Phí là 2.399 VND
  (Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Mức phí nước sinh hoạt bình quân hiện nay ở dự án rơi vào khoảng: 15 000 -18 000 đồng /m3. Để biết gia đình bạn mất bao nhiêu tiền cho khoản chi phí này thì dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Chi phí gửi xe

Cũng giống như chi phí điện nước, chi phí gửi xe cũng phụ thuộc vào điều kiện của các gia đình. Hiện tại, dịch vụ gửi xe của Larissa Hoàng Mai bao gồm 2 loại chính là dịch vụ gửi xe theo ngày và dịch vụ gửi xe theo tháng. Thông thường, cư dân trong khu chung cư sẽ sử dụng dịch vụ gửi xe theo tháng vì sẽ tiết kiệm hơn. Chi phí gửi xe tại dự án được tính như sau:

 • Giá vé tính theo lượt 3 – 5000đ/lượt.
 • Chi phí theo tháng đối với xe máy dự kiến: 90.000đ – 150.000đ/tháng.
 • Chi phí theo tháng đối với ô tô dự kiến: 1.200.000 – 1.500.000đ/tháng.

=> Nên xem: Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Vimefulland

Trên đây mà mức chi phí dịch vụ căn hộ chung cư Larissa dự kiến mà khách hàng có thể tham khảo. Mọi thông tin về mức chi phí dịch vụ chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229