Quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside Hải Phòng

Quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside Hải Phòng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chủ đầu tư Hoàng Huy đã thực thi quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside trên quỹ đất gần 6ha tại quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Đây là dự án khu đô thị mới đang trong quá trình xây dựng, thiết kế với nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, liền kề, nhà phố giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho gia đình một căn hộ phù hợp.

Quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside

Để có thể kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, nâng tầm cuộc sống đến cho toàn bộ cư dân đòi hỏi Khu đô thị phải được lên ý tưởng quy hoạch vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Đối với việc quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Riverside cũng vậy, đòi hỏi yêu cầu khá cao từ các kiến trúc sư.

Quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside

Quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside

Quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Hải Phòng gồm 4 loại hình

  1. Đất công cộng : có diện tích 266.28 m2
  2. Đất ở: có diện tích 32.558 m2
  3. Đất cây xanh – TDTT: có diện tích 2.019 m2
  4. Đất giao thông: có diện tích 24.272 m2

Đất ở được chia thành các khu đất Hỗn hợp, đất ở liền kề, khu đất ở Biệt thự

  • Quy hoạch dự án Hoàng Huy Riverside được chia làm 3 khu vực, ký hiệu OH-01, OH-02, OH-03. Diện tích mỗi căn hộ ở đây giao động từ 93-96 m2, thiết kế 5 tầng, mật độ xây dựng 81-83%.
  • Khu đất ở liền kề khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm gồm 14  khu, ký hiệu từ LK-01 đến LK-14 với 260 lô, thiết kế chiều cao 5 tầng. Tổng diện tích là 22,942 m2. Các căn hộ liền kề được xây dựng với diện tích khá đa dạng từ 44-60 m2, điều này sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và nhà đầu tư về giá cả.
  • Khu đất ở Biệt thự được đánh giá là khu đất đẹp nhất tại khu đô thị, chia làm 5 khu với thiết kế 3 tầng có diện tích khoảng 70m2, phía trước mặt là khuôn viên cây xanh và không gian tiện ích, giúp cư dân nâng cao đời sống tinh thần.
Quy hoạch dự án Hoàng Huy Riverside Sông Cấm

Quy hoạch dự án Hoàng Huy Riverside Sông Cấm

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao về quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside bởi hiếm có dự án nào có thể mang đến cho khách hàng loại hình căn hộ đa dạng như ở đây. Thêm vào đó là không gian sống xanh được thiết kế và quy hoạch vô cùng hoàn hảo, Những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc của tòa nhà, giúp cư dân sống gần gũi, hòa hợp hơn với thiên nhiên.

Hoàng Huy chủ đầu tư có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

Để quy hoạch khu đô thị Hoàng Huy Sông Cấm Riverside thành công  một trong những nhân tố không thể không nhắc đến đó là chủ đầu tư dự án, Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy. Đây là một trong những đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Hoàng Huy Sông Cấm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, luôn lấy chữ Tín làm đầu công trình do mình làm chủ đầu tư luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Với những thành tựu đạt được trong những năm hoạt động và phát triển của mình, Hoàng Huy tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu, mang đến các công trình và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229