So sánh giá đất nền Hola Town 2 với các dự án cùng khu vực

So sánh giá đất nền Hola Town 2 với các dự án cùng khu vực

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng kéo theo đất nền Hòa Lạc đang sốt trở lại. Vậy hiện tại, giá bán đất nền khu dân cư trong đô thị hiện giờ ra sao, có gì nổi bật? Và giá đất nền Hola Town 2 – Dự án mới nổi có đáng đầu tư hay không? Cùng tham khảo bài viết:

So sánh giá Hola Town 2 và các dự án khu vực

Đi từ đường cao tốc Hòa Lạc đến khu vực Bãi Dài ta thấy các dự án đất nền dân cư ở đây là không nhiều. Trong đó có 4 dự án cạnh tranh trực tiếp với nhau đó là: Khu biệt thự Xanh Villas, Dự án Bắc Phú Cát, Dự án Tân Xá và dự án đất nền Hola Town 2 Hòa Lạc. Cùng phân tích ưu, nhược điểm về giá bán của từng dự án.

Khu biệt thự Xanh Villas

Xanh Villas là khu biệt thự đẳng cấp mang đến không gian xanh, khoáng đạt và tươi mới. Xanh Villas là khu biệt thự duy nhất của khu vực có vị trí” tựa sơn hướng thủy” – Liệu pháp an toàn cho sức khỏe của cư dân.

Mặc dù sở hữu không gian sống tuyệt vời như vậy, xong dự án cũng tồn tại một số nhược điểm. Khu biệt thự quá gần với khu ký túc xá của sinh viên ĐH Quốc Gia. Dự án nằm ngay mặt đường của cao tốc Hòa Lạc. Đồng thời, khu vực này cũng không có quần thể vui chơi giải trí nào, lại quá gần với đường cao tốc thì khả năng nghỉ dưỡng không hợp lý.

Hơn nữa, dự án sở hữu những mức giá quá cao so với các dự án cùng khu vực. Hiện tại, dự án có mức giá từ 35 triệu đồng/m2 và đang bước vào giai đoạn cuối. Do vậy mà khả năng tăng giá của dự án đã không còn nhiều. Vì vậy, cơ hội đầu tư sinh lời thấp, lợi nhuận gia tăng không đáng kể.

Biệt thự Xanh Villas Hòa Lạc

Biệt thự Xanh Villas

Dự án Bắc Phú Cát

Biệt thự Phú Cát City là siêu dự án của Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng. Khu biệt thự tọa lạc tại Khu đô thị Bắc Phú Cát. Thuộc xã Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội. Được bao bọc  bởi ” SUỐI CON GÁI” cùng hệ thống cây xanh lên tới 70%, biệt thự Bắc Phú Cát đem lại không gian sống trong lành cho quý cư dân.

Hiện tại, giá đất tại khu biệt thự này lên tới 20 – 25 triệu đồng/m2. Dự án đã bước vào giai đoạn cuối và giá bán ở mức đỉnh. Các nhà đầu tư chỉ có thể đầu tư dưới hình thức mua đi bán lại. Cơ hội sinh lời không còn hấp dẫn so với thời điểm ban đầu.

Biệt thự Bắc Phú Cát Hòa Lạc

Biệt thự Bắc Phú Cát

Xem thêm: Lý do nên đầu tư đất nền Hola Town 2 Hòa Lạc

Khu dân cư Tân Xã

Nằm trong hệ thống khu dân cư đáng giá tại khu đô thị Hòa Lạc, không thể không kể đến khu dân cư Tân Xá. Dự án tọa lạc tại Xã Tân Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Đây cũng là một trong những dự án có mức giá cao ngất khu vực. Lô đất tại đây hiện đang được bán với mức giá từ 30 – 35 triệu đồng/m2.

Trong khi tiện ích thừa hưởng là như nhau mà mức giá quá cao để các nhà đầu tư có thể đầu tư được. Bởi đây gần như đã là mức giá kịch của khu dân cư. Dự án cũng chỉ còn lại một vài lô đất. Thực mà nói thì việc đầu tư vào khu dân cư Tân Xã đã không còn hiệu quả như mong đợi.

Đất nền Dự án Hola Town 2

Dự án Hola Town 2 là tổ hợp biệt thự liền kề của chủ đầu tư Holaland. Khu đất nền tọa lạc tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Dự án được thừa hưởng trọn lợi thế của khu Bãi Dài Hòa Lạc. Điểm thú vị của dự án là nằm xen giữa hai khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Rất thích hợp cho việc xây dựng biệt thự, liền kề phục vụ mục đích nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng của quý cư dân. Hơn nữa, dự án còn gần tuyến đường sắt từ Văn Cao – Hòa Lạc. Gần với đường mòn Hồ Chí Minh. Nên vị trí này có tiềm năng sinh lời trong tương lai cực kỳ cao.

Hơn nữa, dự án đang trong giai đoạn đầu tiên. Giá đất nền Hola Town 2 chỉ từ 6,2tr/m2 đến 8,5 triệu/m2. Giá rẻ hơn gấp 3 – 5 lần so với các dự án dọc tuyến cao tốc Hòa Lạc – Bãi Dài. Do vậy, cơ hội đầu tư sinh lời tới 80% trong vòng 2 -3 năm là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

mặt bằng dự án Hola Town 2 Hòa Lạc

Mặt bằng dự án Hola Town 2

Trên đây là bài phân tích giá bán đất nền dự án Hola Town 2 so với khu vực. Đây thực sự là cơ hội đầu tư tốt nhất tại Khu đô thị Hòa Lạc. Mọi thông tin về giá bán, chính sách vui lòng truy cập website: https://canhoviet.vn/

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229