Suất ngoại giao chung cư Larissa Đại Kim, Bảng hàng mới nhất

Suất ngoại giao chung cư Larissa Đại Kim, Bảng hàng mới nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chung cư Larissa là một trong những dòng sản phẩm đắt giá của dự án Athena Fulland. Mọi thông tin về dự án luôn được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm từng giờ. Đặc biệt, sự xuất hiện của các suất ngoại giao đoàn chung cư Larissa Đại Kim là “món hời” được các nhà đầu tư săn đón ráo riết.

Thông tin về suất ngoại giao Larissa Athena Đại Kim

Suất ngoại giao đoàn chung cư Larissa là những căn hộ mà chỉ những ai có mối quan hệ với chủ đầu tư mới có. Các thông tin quan trọng về căn hộ như sau:

  • Thuộc phân khu: Larissa của Khu đô thị Athena Fulland
  • Quy mô: 2 tòa chung cư cao 36 tầng nổi và 03 tầng hầm.
  • Vị trí chung cư: đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Vimefulland – Tập đoàn dược phẩm Việt Nam Vimedimex.
  • Số lượng căn hộ: đang cập nhật
  • Vị trí tầng: đang cập nhật
  • Giá bán hiện tại: Liên hệ 097.128.9229
  • Dịch vụ, tiện ích: Khuôn viên xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, khu vực để xe, an ninh.

Vì thuộc chung cư Larissa, nên các khách hàng khi mua căn ngoại giao thì đều được thừa hưởng lợi ích từ vị trí, tiện ích hấp dẫn của khu đô thị Đại Kim. Bên cạnh đó, các căn hộ này cũng có những thế mạnh mà các căn khác tại chung cư không có được.

Hình ảnh tổng quan dự án larissa đại kim

Tổng quan dự án

Lợi thế của các suất ngoại giao đoàn chung cư Larissa Đại Kim

Suất ngoại giao đoàn chung cư Larissa thuộc phân khu Larissa của Khu đô thị Đại Kim. Các suất ngoại giao đoàn trước đây thường là những giao dịch ngầm của những người có quan hệ. Nhưng hiện nay, các suất ngoại giao đã được công khai bán trên thị trường. Các căn hộ ngoại giao nhận được sự quan tâm nhiều vì nó sở hữu những lợi thế cực hấp dẫn:

Sở hữu vị trí đẹp

Vị trí của các căn ngoại giao đoàn chung cư Larissa đẹp ở vị trí tầng và vị trí trên mặt sàn. Các căn hộ Larissa ngoại giao được chào bán ở vị trí tầng trung từ tầng 08 – 15 ở cả 2 tòa chung cư. Đây đều là những tầng được khách hàng chọn lựa nhiều khi mua nhà. Ưu điểm của các căn ngoại giao này là tránh được ồn ào khói bụi. So với các tầng quá cao, không khí loãng, gây bất tiện cho việc di chuyển của cư dân.

Giá rẻ hơn so với thị trường

Ngoài vị trí, giá bán chính là yếu tố khiến khách hàng “phát sốt” về các căn ngoại giao Larissa. Giá bán dự kiến căn hộ phân khu Larissa rơi vào khoảng 22 triệu/m2. Tuy nhiên, giá bán các suất ngoại giao sẽ thấp hơn từ 2 đến 3 giá so với giá gốc trên thị trường.

Đây thực sự là một “món hời” hợp khẩu với các khách hàng và nhà đầu tư. Khi mà khách hàng sẽ được mua với mức giá chênh lên tới vài trăm triệu đồng so với thị trường. Đây là cơ hội đầu tư cực lớn cho các nhà đầu tư dưới hình thức chuyển nhượng căn hộ.

=> Xem thêm: Chủ đầu tư Vimefulland

Quỹ căn có hạn

Suất ngoại giao đoàn thường là do các mối quan hệ thân thiết với chủ đầu tư. Người được thừa hưởng không có nhu cầu để ở nên được rao bán. Do vậy, mà các suất ngoại giao đoàn chung cư Larissa có số lượng cực kỳ có hạn. Số lượng các căn hộ chỉ rơi vào khoảng vài chục căn. Số lượng cực kỳ nhỏ so với hơn 1000 căn hộ  Larissa được rao bán. Cơ hội sở hữu những căn hộ này là điều không dễ dàng. Nếu khách hàng không có mối quan hệ với chủ đầu tư thì rất khó có thể mua được.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có cơ hội được sở hữu căn ngoại giao tại chung cư Larissa Đại Kim tại đây. Khách hàng quan tâm đến các suất ngoại giao này vui lòng liên hệ Hotline: 097.128.9229 để được tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229