Sunshine Crystal River và bước tiên phong công nghệ 4.0

Sunshine Crystal River và bước tiên phong công nghệ 4.0

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi mà thị trường bất động sản đã bão hòa. Các dự án bất động sản mọc lên như nấm với nhiều lời mời chào hấp dẫn, nhưng không có quá nhiều khác biệt. Thì một dự án được ứng dụng công nghệ hiện đại, thúc đẩy đời sống của cư dân mới thực sự là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sunshine Crystal River – Mô hình biệt thự trên không với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thực sự đã đưa tên tuổi của Sunshine Group lên một tầm cao mới.

Dự án Sunshine Crystal river

Hình ảnh dự án

Sunshine Crystal River và cách mạng công nghệ 4.0

Không thể phủ nhận, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thực sự đã đem lại nhiều thay đổi vượt bậc trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, ở mỗi lĩnh vực khác nhau việc ứng dụng công nghệ là không giống nhau.

Bất động sản là một lĩnh vực mà các chuyên gia cho rằng rất khó để đưa công nghệ hiện đại vào dự án! Nhưng thực tế nó có thực sự khó như mọi người nghĩ? Hãy nhìn vào cách mà Sunshine Group đã đưa công nghệ 4.0 và các công trình của mình như thế nào.

Trong mọi công trình bất động sản của mình, Sunshine Group luôn nhận thức được rằng: Công nghệ 4.0 chính là yếu tố tất yếu, bắt buộc phải có. Công nghệ là yếu tố quyết định thành công trong bối cảnh thị trường đã bão hòa. Tận dụng tối đa lợi thế là một nhà phát triển phần mềm công nghệ, Sunshine Group đã không ngừng nghiên cứu để đưa những công nghệ tiến bộ nhất đến với người dùng.

ứng dụng công nghệ của sunshine group

Ứng dụng công nghệ của Sunshine Group

Trải nghiệm tiện ích mới tại Sunshine Crystal River

Điểm ấn tượng tại dự án lần này đó là Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Sky Villas của tập đoàn. Có lẽ vì thế mà Sunshine đã nỗ lực để đưa vào trong dự án một hệ thống tiện ích hấp dẫn chưa từng có tại bất cứ một dự án tương tự. Crystal River Tây Hồ cùng cú hích công nghệ mới đã giúp Sunshine có thêm một công trình biểu tượng mới. Công trình này vượt xa so với mong đợi của khách hàng và nhà đầu tư.

Chất lượng cuộc sống cư dân trở nên đơn giản nhờ các công nghệ hiện đại như: công nghệ IoT (Internet kết nối vạn vật), trí tuệ Ai (Trí tuệ nhân tạo), các thiết bị cảm biến, big data… Các hạng mục áp dụng công nghệ hiện đại tại dự án như:

Hệ thống an ninh, giám sát

Cuộc cải cách công nghệ đã giúp cho công tác quản lý, an ninh trở nên đơn giản hơn. Mọi khu vực công cộng đều có camera nhận diện khuôn mặt 24/7. Thang máy có phần mềm nhận diện khuôn mặt có tính bảo mật cao. Bãi đỗ xe thông minh được kết nối với phần mềm hỗ trợ cư dân tìm được chỗ trống, nhận diện được biển số, xác định chỗ gửi xe trước. Việc thanh toán càng trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng App thanh toán Sunshine Pay Apps hoặc quét mã QR.

tiện ích dự án sunshine crystal river

Thẻ Vip ” Cư dân mặt trời”

Tấm thẻ Vip này có công dụng vạn năng cho mọi cư dân đô thị Sunshine. Chỉ với 1 chiếc thẻ cư dân có thể sử dụng để di chuyển thang máy, gửi xe, ra vào bể bơi. Hoặc dùng thẻ này để mua sắm, tích điểm tại trung tâm thương mại Sunshine. Đặc biệt nó còn được sử dụng để rút tiền và thanh toán như t thẻ ATM.

Chưa hết, cũng với chiếc thẻ này, cư dân không chỉ được sử dụng dịch vụ chỉ riêng Sunshine Crystal River. Mà với tất cả dự án nào của Sunshine đều có được áp dụng và được phục vụ vì là cư dân của Sunshine.

=> Xem thêm: Tiện ích hiện đại tại dự án Sunshine Crystal River

Ứng dụng Sunshine Apps

Ngày nay, chỉ với một chiêc điện thoại được kết nối với internet, mọi tiện ích cuộc sống nằm gọn trong tay bạn. Các Apps ứng dụng mà Sunshine phát triển. Với ứng dụng Sunshine Cab chỉ với một click gọi xe, đội ngũ Sunshine Car luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hay với ứng dụng Smarthome, bạn có thể quản lý và kiểm soát ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Và ứng dụng Sunshine Pay giúp bạn có thể rút và gửi tiền, thanh toán quốc tế như một tấm thẻ ATM quyền lực.

Smarthome sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản cách mạng 4.0

Khi mà mọi ứng dụng đều được “thông minh” hóa, thì cuộc sống cư dân không chỉ đơn giản và dễ dàng hơn. Mà mọi yếu tố về độ bảo mật và an toàn được nâng cao tuyệt đối. Cách mạng công nghệ 4.0 chính là yếu tố mà chưa một chủ đầu tư nào làm được. Sự tiên phong đã giúp Sunshine Group tạo nên một ” cú sốc” cực lớn trên thị trường bất động sản.

Mọi thông tin về dự án Sunshine Crystal River Tây Hồ, vui lòng truy cập website: https://canhoviet.vn/ để được cập nhật thông tin thường xuyên.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229