Thị trường bất động sản trong thời kỳ cách mạng 4.0

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thời kỳ cách mạng 4.0 đã làm thay đổi hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Và lĩnh vực bất động sản không phải là ngoại lệ. Sự phát triển về công nghệ số đã làm bất động sản phải chuyển mình để thích hợp với thời đại.

Thị trường bất động sản trong thời kỳ cách mạng 4.0

Nếu như trước đây, khách hàng muốn đầu tư hay mua một dự án nào đó. Thì phải đến tận công trường để tìm hiểu thông tin về dự án. Nhưng hiện nay, với một chiếc smartphone khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về mọi thứ. Chỉ với một thao tác đơn giản trên công cụ tìm kiếm, sẽ có hàng vạn kết quả về các dự án bất động sản để khách hàng lựa chọn.

Công nghệ số phát triển làm thay đổi hành vi tiêu dùng

Và việc thanh toán, đặt cọc cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Điều kiện đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có đăng ký thanh toán online.  Sau đó, truy cập vào một website rao bán và tiến hành đăng ký online. Như vậy, người mua đã hoàn thành thủ tục đặt cọc thành công căn hộ mà mình mong muốn.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sự phát triển vượt bậc của nền thương mại điện tử và trí tuệ nhân tạo AI đã làm thay đổi mọi thứ. Thế giới thực sẽ chuyển đổi thành thế giới ảo. Sự xuất hiện của Thực tế ảo (Virtual Reality) hay Thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality) đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh đó, công nghệ 3D Interactive giúp khách hàng có thể nhìn thấy căn hộ của mình trong tương lai. Mọi trải nghiệm đều chân thực từ nội thất các phòng như thế nào và tầm nhìn từ căn hộ ra các hướng xung quanh ra sao.

Cuộc cách mạng 4.0 mang lại nhiều biến đổi tích cực cho thị trường bất động sản. Khách hàng dù có ở xa đến đâu. Mọi thông tin về dự án vẫn được truyền tải một cách rõ ràng và sống động. Việc ứng dụng công nghệ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua của người tiêu dùng.

Mua nhà bằng thanh toán online

Công nghệ số làm thay đổi hành vi tiêu dùng

Cách mạng 4.0 tác động sâu rộng đến thị trường bất động sản

Không thể phủ nhận cuộc cách mạng 4.0 có tác động sâu sắc đến thị trường bất động sản. Đặc biệt là ở trong khâu quản lý và bán hàng.

Sự phát triển của công nghệ trên nền tảng IoT, AI và Big Data đã góp phần làm giảm chi phí truyền thông, quảng cáo.  Điều này cũng làm thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng. Các phương thức bán hàng với thủ tục, giấy tờ rườm rà sẽ dần được thay thế bằng các thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại và cao cấp.

Cách mạng 4.0 đã thực sự đặt chân vào lĩnh vực bất động sản. Khi mà các ông lớn thi nhau đổi mới bằng cách đưa công nghệ hiện đại vào dự án nhà thông minh của mình. Trong thời gian tới, sự phát triển về các căn hộ Smarthome sẽ chinh phục thị trường một cách nhanh chóng.

Smarthome sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản cách mạng 4.0

Smarthome sẽ thống lĩnh thị trường bất động sản cách mạng 4.0

Sự kiện RED FRIDAY đánh dấu bước chuyển mình của thị trường

Đặc biệt, Sự kiện tuần lễ vàng bất động sản RED FRIDAY từ ngày 07-14/12/2018 tới đây sẽ đánh dấu thời kỳ mới cho thị trường bất động sản. Sẽ có rất nhiều chủ đầu tư uy tín tham gia. Với hàng ngàn sản phẩm Bất động sản với mức ưu đãi nhất từ trước đến nay tới 30%.

Theo đó, Hội cũng xây dựng hệ thống online để giúp kết nối khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin, mọi giao dịch về các dự án bất động sản sẽ được thực hiện qua một ứng dụng website. Điều này góp phần tạo thói quen mới cho thị trường. Qua đó, khách hàng có thể tham khảo để  có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sự đột phá của công nghệ không chỉ mang tới sự thuận tiện cho khách hàng. Mà còn làm thay đổi thị trường bất động sản theo chiều hướng tích cực. Yêu cầu đặt ra là, các doanh nghiệp bất động sản sẽ thay đổi để hội nhập? Hay là sẽ ” chết dần” theo sự lạc hậu đã lỗi thời?

Mọi thông tin về thị trường bất động sản vui lòng truy cập website: https://canhoviet.vn/

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992