Thiết kế căn hộ chung cư Bea Sky như thế nào ?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Là dự án chung cư của chủ đầu tư Hải Phát Invest. Khu đất ký hiệu VP khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang 1, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chung cư BeaSky là tổ hợp căn hộ cao tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên trên trục đường Chu Văn An. Đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho rất nhiều gia đình trẻ . Có nhu cầu mua nhà tại trung tâm thủ đô với mức giá vô cùng hợp lý.

Thiết kế căn hộ chung cư Bea Sky

Thiết kế chung cư Bea Sky – Đại Đông Á với 25 tầng được thiết kế trên 2 khối liền nhau. Bố trí mỗi bên gồm 10 và 12 căn trên một khối. Với diện tích đa dạng các căn được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại chung cư Bea Sky được thiết kế rất hợp lý và tinh tế.

Với gần 50% số căn hộ là căn góc mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình”. Các căn hộ tại Bea Sky – Đại Đông Á còn được thiết kế đa dạng về diện tích phù hợp với tất cả khách hàng.

Mặt bằng thiết kế chung cư Bea Sky

Mặt bằng thiết kế chung cư Bea Sky

Bea Sky lấy nguyên lý thiết kế thông gió tổ ong được thiết kế với các căn đều có 2 đến 3 mặt thoáng. Với giếng trời thông gió vào các phòng, hầu như các căn hộ đều không có góc chết.Hành lang tại Bea Sky bố trí hợp lý với tổng số lượng thang máy là 7 thang/sàn với 2 thang cứu hộ.Hệ thống hành lang thiết kế tối ưu, bố trí lấy gió tại mỗi đầu hồi tạo sự thoáng, tiết kiệm năng lượng vận hành tòa nhà.

Thiết kế chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Thiết kế chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Ngoài chức năng căn hộ. Tại chung cư Bea sky được thiết kế với 4 tầng thương mại. Đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.Mỗi căn hộ đều đươc chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa với thiết kế 2 lô gia. Yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng mang tới môi trường trong từng không gian sống.

Thiết kế căn hộ Bea Sky – Đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

Các căn hộ Bea Sky có thiết kế tối ưu. Giảm bớt các diện tích không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tối đa hóa công năng sử dụng. Đây cũng là một sáng kiến giúp giảm đáng kể chi phí cho người mua nhà. Mỗi căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên. Giúp sức khỏe và tràn đầy năng lượng tươi mới cho cả gia đình.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị nội thất nhập khẩu, được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, các căn hộ chung cư Bea Sky còn được thiết kế tối ưu với không gian xanh thoáng đạt, tầm nhìn rộng mở, đảm bảo tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992