Căn Hộ Việt – Hỗ trợ mua bán nhà đất uy tín tại Hà Nội
  • Trang chủ
  • Tiến độ dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Tiến độ dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Hiện tại dự án chung cư Đại Đông Á đang là cái tên hot trong giới bất động sản. Bởi đây là dự án thuộc lô đất khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội. Đặc biệt trong giai đoạn tiến độ dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển đang xây dựng nhanh chóng.

Tổng quan dự án chung cư được thiết kế 26 tầng cao, 5 tầng thương mại dịch vụ,1 tầng hầm và 441 căn hộ. Chung cư được thiết kế theo hình chữ L nên tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều được lấy ánh sáng tự nhiên.

Tiến độ dự án chung cư Bea Sky

Được khởi công tháng 10 năm 2017, dự án chung cư đang được triển khai xây dựng nhanh chóng để bàn giao căn hộ cho cư dân. Với mục tiêu bàn giao căn hộ trong quý II/2020, dự án đang được triển khai xây dựng đúng tiến độ như dự kiến. Việc làm kè, móng đã được xây dựng xong và chuẩn bị triển khai xây dựng tổng thể khối căn hộ.

Với tiến độ dự án chung cư Bea Sky đang được triển khai đúng dự kiến thì việc bàn giao căn hộ cho cư dân trong quý II/2020 sẽ đúng hợp đồng. Ngoài ra, các tiện ích nội khu của chung cư đang được chủ đầu tư thúc đẩy xây dựng tạo cảnh quan xanh cho chung cư.

Với tiến độ dự án đang được đẩy nhanh và các tiện ích tại chung cư được xây dựng hoàn mỹ. Thì dự án chung cư Bea Sky sẽ mang tới một khu chung cư văn minh và phát triển trong tương lai. Và nơi đây được đánh giá là vị trí tuyệt vời để sống và cơ hội đầu tư sinh lời cao.

NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại SĐT & Email nhận chính sách, báo giá mới nhất!X
NHẬN BÁO GIÁ
097.128.9229