Tiến độ thanh toán chung cư Booyoung có gì khác biệt?

Tiến độ thanh toán chung cư Booyoung có gì khác biệt?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Booyoung Vina và câu chuyện cạnh tranh “thanh toán 40% nhận nhà ở ngay” đã đánh thức tiềm năng thị trường. Với tiến độ thanh toán chung cư Booyoung theo hình thức trả góp, dự án thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm dự án.

Sự khác biệt về tiến độ thanh toán chung cư Booyoung

Tiến độ thanh toán dự án luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm. Vì tiến độ thanh toán dự án sẽ ảnh hưởng đến quá trình huy động vốn và tài chính của họ. Do vậy, một dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt sẽ tạo nên sức hút với thị trường hơn nhiều.

So với các dự án thông thường

Thông thường, tiến độ thanh toán của các dự án sẽ được tính theo tiến độ thi công của dự án. Có những dự án mở bán bắt đầu từ khi mới đặt nền móng. Sau đó, các đợt thanh toán sẽ tính theo tầng thi công, cất nóc tòa nhà. Và quá trình thanh toán sẽ kết thúc theo cho đến khi nhận sổ đỏ bàn giao nhà. Lãi suất là 0% cho đến khi nhận nhà.

Ưu điểm của tiến độ thanh toán này là khách hàng có nhiều thời gian để huy động vốn. Vì khoảng cách giữa các thời điểm khá lâu nên rất phù hợp với khả năng của khách hàng. Tuy nhiên, tiến độ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu dự án được triển khai thuận lợi thì không sao. Nhưng trong trường hợp xấu, dự án không thi công đúng tiến độ thì khả năng rủi ro rất cao. Không có ít trường hợp khách hàng mất trắng khi đặt mua nhà từ sớm mà chưa tìm hiểu kỹ. Cho đến khi dự án gặp rủi ro, mới vỡ nở “tiền mất tật mang” nhà không được ở, tiển không lấy lại được.

Tiến độ thanh toán Booyoung Vina

Khác với các dự án cùng khu vực, tiến độ thanh toán chung cư Booyoung Vina hoàn toàn khác biệt. Khách hàng mua căn hộ Booyoung sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp theo định kỳ với lãi suất 0%. Ban đầu cư dân chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ, 60% còn lại được trả chậm trong 3 năm.

Ưu điểm khi mua nhà tại chung cư Booyoung: Booyoung chỉ mở bán các tòa CT4 và CT7 khi đã hoàn thiện 100%. Khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay và sổ hồng trao tay khi thanh toán đủ 40%. Không mất thời gian chờ đợi dự án thi công xong mới được vào ở. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm là rủi ro khi mua căn hộ tại đây là bằng 0.

Tiến độ thanh toán chung cư booyoung

Chính sách mua trả góp chung cư

Ưu đãi khi thanh toán trả ngay

Khách hàng khi mua căn hộ Booyoung Mỗ Lao thanh toán ngay 95% sẽ được chiết khấu 8,4% trên giá trị căn hộ. Tính ra, nếu trả ngay giá bán của căn hộ chỉ từ 27 triệu/m2 vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Với thiết kế 100% theo phong cách Hàn Quốc, dự án chung cư Booyoung đem lại cho khách hàng một trải nghiệm mới về phong cách sống thời thượng. Giá bán hiện tại của dự án chỉ từ 29 triệu đồng/m2( giá đã bao gồm VAT và nội thất đầy đủ).

Nội thất bàn giao căn hộ

Nội thất bàn giao căn hộ Booyoung Vina cho khách hàng được nhập khẩu 100% từ những thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Nội thất bàn giao gồm có: nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và ban công. Trong đó:

  • Nội thất phòng khách: đèn chiếu sáng, các đèn bổ trợ, chuông cửa, cảm biến cửa từ, cửa sổ PL, lan can, thiết bị dẫn điện.
Tiến độ thanh toán chung cư booyoung

Phòng khách nhà mẫu

  • Nội thất nhà bếp: đèn chiếu sáng, đèn bàn ăn, bàn gỗ hồng ngoại, nhà bếp, máy hút bụi, thiết bị điện nhà bếp.
phòng bếp căn hộ mẫu booyoung vina

Phòng bếp căn hộ mẫu

  • Nội thất phòng ngủ: cửa thông phòng với thông cửa bằng gỗ, cửa sổ PL, đèn chiếu sáng, thiết bị điện, tủ quần áo, bàn trang điểm.
phòng ngủ nhà mẫu booyoung vina

Phòng ngủ nhà mẫu

  • Nội thất phòng vệ sinh: Thiết bị nội thất full option bao gồm ủ phòng tắm, bồn tắm, trần, gạch lát tường và sàn, bệ xí, kẹp giấy vệ sinh, vòi tắm sen, đèn chiếu sáng, chậu rửa, thiết bị điện, vòi sịt vệ sinh, kệ góc, thanh treo khăn, , và thanh trượt sen tắm.
Phòng tắm nhà mẫu chung cư booyoung

Phòng tắm nhà mẫu

Trên đây là tiến độ thanh toán chung cư booyoung và nội thất bàn giao căn hộ hoàn chỉnh. Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 097.128.9229. Hoặc truy cập website để cập nhật tin tức: https://canhoviet.vn/

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229