Cập nhật tiến độ thi công chung cư Bea Sky tháng 11/2018 mới nhất

Cập nhật tiến độ thi công chung cư Bea Sky tháng 11/2018 mới nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Là một chung cư hot nhất tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang, không lấy gì làm lạ khi mọi “nhất cử nhất động” của Bea Sky luôn được thị trường quan tâm nhiều nhất. Tiến độ thị công chung cư Bea Sky vẫn đang trên đà hoàn thiện, tiến tới bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

tien do du an chung cu bea sky nguyen xien dai dong a

Tiến độ dự án

Cập nhật tiến độ thi công chung cư Bea Sky tháng 11

Dự án Bea Sky được đầu tư bởi Công ty cổ phần Đại Đông Á, thuộc tập đoàn Hải Phát Invest. Chung cư được ra mắt thị trường và tiến hành khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2017. Đến nay, sau hơn 1 năm, Bea Sky Nguyễn Xiển đã hoàn thành về cơ bản các hạng mục. Tiến độ thi công chung cư Bea Sky được chia làm nhiều giai đoạn thi công.

Giai đoạn 1 của dự án

Theo kế hoạch triển khai, giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng mặt bằng, khoan cọc nhồi và tầng hầm của tòa chung cư. Sau một thời gian xây dựng, các hạng mục về mặt bằng, tầng hầm của dự án đã hoàn thiện. Thời điểm hiện tại dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công thứ 2. Hình ảnh thực tế tại dự án:

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Tiến độ thi công Bea Sky

Giai đoạn 2 của dự án

Bước sang giai đoạn 2, chủ đầu tư triển khai xây dựng tòa chung cư, các hạng mục tiện ích và cơ sở hạ tầng nội khu dự án. Hiện tại, công trường xây dựng vẫn được thi công từng ngày. Với tiến độ thi công như vậy, chắc chắn chung cư sẽ bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết. Dự án vào tháng 7/2019, dự án sẽ hoàn tất và bàn giao cho cư dân vào quý IV/2019.

Thông tin quy hoạch Bea Sky Nguyễn Xiển

Chung cư Bea Sky tọa lạc đắc địa tại mặt đường Nguyễn Xiển, thuộc Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Quận Hoàng Mai. Dự án được quy hoạch với những thông số quan trọng như sau:

  • Tổng diện tích đất quy hoạch là 50002, trong đó đất xây dựng là 2650m2.
  • Một độ xây dựng là 53%.
  • Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư xây dựng Đông Dương.
  • Tư vấn giám sát: Coninco
  • Quản lý, phân phối: Hải Phát Land.

Dự án sẽ được xây dựng dưới hình thức 1 tòa chung cư cao 26 tầng bao gồm có 1 tầng hầm, 4 tầng đế TTTM và 21 tầng căn hộ cao cấp. Xung quanh dự án sẽ là những con đường nội khu dạo bộ, rợp bóng cây xanh. Tại dự án, có tới 60 tiện ích vệ tinh và nội khu được thiết kế hiện đại, sang trọng. Các hạng mục tiện ích bao gồm: Khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm thương mại, công viên, khu dạo bộ,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là tiến độ thi công chung cư Bea Sky mới nhất tháng 11. Mọi thông tin về dự án vui lòng truy cập website: https://canhoviet.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229