Tiến độ xây dựng chung cư Booyoung Vina như thế nào?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có lẽ với những ai quan tâm đến các căn hộ cao cấp tại Hà Đông. Thì sẽ rất tò mò tiến độ xây dựng chung cư Booyoung Vina như thế nào?

Tại sao tiến độ xây dựng dự án chung cư Booyoung lại được quan tâm nhiều như vậy? Đó là bởi vì dự án này khi được bàn giao cho chủ đầu tư Hàn Quốc vào năm 2007. Dự kiến hoàn thành vào năm 2010, nhưng sau nhiều năm vẫn dừng chân tại chỗ và bỏ lỡ mất tiến độ. Vì vậy, khi dự án được xây dựng vào năm 2015 làm cho rất nhiều người tò mò dự án này liệu có bàn giao đúng tiến độ?

Tiến độ xây dựng chung cư Booyoung Vina như nào?

Dự án chung cư Booyoung Vina với 6 blog và 10 toà nhà chung cư. Hiện nay, dự án đã và đang được xây dựng vẫn đang theo đúng tiến độ đặt ra.

Kỹ càng từ khâu chuẩn bị

Năm 2016, Chung cư Booyoung Mỗ Lao, Hà Đông đã hoàn thành móng xây dựng 2 lô CT – 04 và CT – 07 với phần móng và 2 tầng hầm.

Với những ưu tiên xây dựng đúng tiến độ để bàn giao nhà cho khách hàng. Trong đó lô CT– 04 được xây dựng trước. Năm 2017 đã hoàn thành xây dựng từ tầng 1 – tầng 10 và lắp đặt hệ tầng mạng bước đầu.

Được sự thúc đẩy của chủ đầu tư Booyoung Vina, dự án đã được xây dựng xong. Trong quá trình hoàn thiện cũng như trang bị nội thất để đón khách thăm quan nhà.

tiến độ xây dựng chung cư Booyoung Vina

chung cư Booyoung Vina

Đến tháng 9 năm 2017, dự án chung cư Booyoung với 2 lô CT-04 và CT-07 đã hoàn thiện mặt bằng tầng 1 và tầng 2.

Hiện nay, tiến độ thi công chung cư Booyoung Vina tòa CT-07 và CT-04 đã hoàn thành. Chủ đầu tư đã bàn giao các căn hộ tại CT-07 và CT-04 cho cư dân. Dự án chung cư Booyoung đều đang được mở bán với giá từ 2,2 tỷ/ căn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Như bạn đã biết, tổng quy hoạch dự án chung cư Booyoung Vina là 6 blog với 10 toà nhà. Hiện nay, chủ đầu tư đã hoàn thiện CT-07 và CT-04. Câu hỏi đặt ra cho nhiều nhà đầu tư và khách mua hàng khác là: Khi nào các các lô còn lại của dự án sẽ được xây dựng.

>>>Xem thêm dự án: Dự án chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển Đại Đông Á

Dự kiến xây dựng các tòa còn lại của dự án Booyoung Vina

Với sự phát triển của quận Hà Đông và nhu cầu nhà ở chung cư. Dự án chung cư Booyoung Vina sẽ là vị trí vàng, lựa chọn tốt nhất cho bạn. Theo chủ đầu tư, khi hoàn thiện xong 2 lô tiếp tục xây dựng và hoàn thiện sớm các tòa tiếp theo. Hiện nay, 2 tòa đã hoàn thành và tiếp tục tiến độ xây dựng dự án Booyoung các tòa tiếp theo.

Mặt bằng Tòa CT7 chung cư Booyoung vina Mỗ Lao Hà Đông

thiết kế mặt bằng

Theo chủ đầu tư, sắp tới tòa CT-02 và CT-05 đang chuẩn bị khởi công năm 2018. Và dự kiến tòa CT-03 và CT-06 được khởi công cuối cùng . Tương lai, tòa CT-03 sẽ là tòa trung tâm tổng hợp đầy đủ các tiện ích cho cả 5 tòa còn lại.

Nếu bạn còn muốn biết tiến độ xây dựng chung cư Booyoung như nào? Truy cập website: https://canhoviet.vn để biết sớm nhất các thông tin về dự án.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992