Tuyến đường Xa La- Nguyễn Xiển: Điểm sáng cho các dự án chung cư

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, tuyến đường Xa La- Nguyễn Xiển đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Dự kiến, tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai tới khu đô thị Mường Thanh- Hà Nội. Không những thế, khi tuyến đường hoàn thành đây là điểm sáng cho các dự án chung cư thu hút đông đảo khách hàng.

Đường Xa La- Nguyễn Xiển được xây dựng năm 2014 với tổng mức đầu tư 1.475 tỉ đồng. Tuyến đường này có chiều dài 2,5km với mặt đường rộng 50m. Điều này sẽ giảm ùn tắc giao thông cho cư dân sinh sống tại đây.

Tuyến đường Xa La- Nguyễn Xiển: Giao thông thuận tiện

Hiện nay, tiến độ đường Xa La- Nguyễn Xiển đang sắp hoàn thành. Thay vì di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến KĐT Thanh Hà 30 phút thì nay chỉ còn 10 phút. Đồng thời, đường Nguyễn Xiển- Xa La còn giảm tình trạng ùn tắc giao thông cho tuyến đường Nguyễn Trãi- Trần Phú.

Thêm vào đó, điểm cuối tuyến đường Xa La- Nguyễn Xiển nối với đường 70. Đây là trục đường đi thằng, thuận lợi di chuyển sang phía Tây Nam Hà Nội. Khi hoàn thành, tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong kết nối các phân khúc chức năng. Điều này không chỉ giải quyết vấn đề đô thị mà còn thúc đẩy sự phát triển dân sinh.

Đường Nguyễn Xiển- Xa La

Đường Nguyễn Xiển- Xa La

Đồng hành với tuyến đường là các dự án bất động sản được xây dựng. Khi tuyến đường Nguyễn Xiển- Xa La xây dựng xong, các dự án chung cư nơi đây thu hút đông đảo cư dân sinh sống.

>>>Xem thêm bài viết: Nội thất bàn giao chung cư Bea Sky bao gồm những gì?

Điểm sáng trong bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, tương lai đây sẽ là khu vực phát triển năng động, thu hút vốn nhà đầu tư. Tầm nhìn tới năm 2050 đây sẽ là trung tâm kinh tế trọng điểm của Thành Phố Hà Nội.

Hiện nay, các dự án bất động sản nơi đây đang bùng nổ mạnh mẽ. Nắm bắt được xu hướng, nhà đầu tư đang đẩy mạnh xây dựng các dự án nổi bật như: The Manor Central Park; Bea Sky Nguyễn Xiển

Với The Manor Central Park, bạn sẽ cảm nhận được một siêu dự án khu đô thị bậc nhất tại Hà Nội. Tới dự án này, bạn sẽ cảm nhận được sự năng động, sầm uất bậc nhất chưa từng có ở Hà Nội. Không những thế, dự án chung cư Bea Sky là điểm nổi bật nhất nơi đây. Bea Sky Nguyễn Xiển là dự án chung cư trung cấp, phù hợp với tài chính của mọi gia đình. Không những thế, dự án còn được hưởng trọn tiện ích của siêu dự án The Manor và công viên Chu Văn An rộng 100ha.

Dự án chung cư Bea SKy trên tuyến đường Nguyễn Xiển

Dự án chung cư Bea Sky trên đường Nguyễn Xiển

Các liên kết vùng nổi bật

Ngoài sự tiện lợi về giao thông, điểm sáng trong bất động sản. Nơi đây còn nổi bật bởi các liên kết vùng như:

 • Đh Khoa học tự nhiên; Xã hội và Nhân Văn
 • Học viện bưu chính viễn thông
 • Học viện An ninh; Đại học hà nội.
 • Gần các bệnh viện Bạch Mai; Đại học Y
 • Gần các trung tâm thương mại như BigC
 • Trung tâm thương mại Royal City
 • Trung tâm Vincom Phạm Ngọc Thạch
 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Bộ Công An
 • Bộ Nội vụ
 • Bộ Ngoại Giao
 • Bộ Khoa học và Công nghệ

Với tuyến đường Xa La- Nguyễn Xiển đang chuẩn bị đưa vào hoạt động, tương lai đây là điểm sáng cho các dự án bất động sản. Mang lại không gian sống xanh trong long thủ đô Hà Nội.

>>Tham khảo các dự án nổi bật tại website: https://canhoviet.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
0936.226.992