Phân tích lợi thế về vị trí chung cư Larissa Đại Kim?

Phân tích lợi thế về vị trí chung cư Larissa Đại Kim?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chung cư Larissa là một trong những dự án có sức hút nhất trên thị trường hiện tại. Một trong những yếu tố khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất đó là thuận lợi về vị trí chung cư Larissa Đại Kim.

Lợi thế từ vị trí chung cư Larissa Đại Kim

Chung cư tọa lạc đắc địa tại trung tâm phân khu Larissa của khu đô thị Đại Kim. Dự án nằm phía Tây Nam của thành phố, thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Vì vậy, chung cư may mắn khi được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về cơ sở giao thông và liên kết vùng ngoại khu dự án.

Vị trí chung cư Larissa Đại Kim

Tổng quan dự án

Hạ tầng giao thông thuận lợi

Hạ tầng giao thông là một trong những điểm đáng lưu ý tại vị trí chung cư Larissa Đại Kim. Phân khu Larissa tọa lạc tại giao điểm giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch Đại Kim. Dự án có 3 mặt giao thông thuận lợi như sau:

  • Phía Đông Bắc: chung cư giáp với đường Kim Giang, khu đô thị Bắc Linh Đàm.
  • Phía Nam: Dự án giáp với đường vành đai 3.
  • Phía Tây Bắc: giáp với khu đô thị Đại Kim.

Cư dân có thể di chuyển vào trong nội khu dự án bằng 3 cổng chính. Một cổng chính trên mặt đường Nguyễn Xiển dành cho cư dân đi bộ. Hai cổng chính còn lại dành cho xe cơ giới. Một trên mặt đường Nguyễn Xiển và một trên đường quy hoạch Đại Kim.

Nhờ tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, Đại Kim. Quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và kết nối với các khu vực lân cận. Chung cư chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi chưa đến 2 km. Cũng thông quan tuyến đường này, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm nội thành. Hay đến quận Hà Đông.

Vị trí chung cư Larissa Đại Kim

Vị trí phân khu Larissa

Liên kết vùng ngoại khu dự án

Thế mạnh từ vị trí địa lý đã đem lại cho chung cư Larissa nhiều lợi thế về liên kết vùng ngoại khu dự án. Chung cư được kế thừa nhiều tiện ích hấp dẫn xung quanh. Từ hạ tầng giao thông thuận lợi cho đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và nổi bật. Xoay quanh bán kính về dự án là hệ thống trường giáo dục, đào tạo, công viên, khu vui chơi giải trí. Có thể kể đến như:

Gần các khu đô thị mới

Chung cư Larissa tọa lạc tại quận Hoàng Mai. Một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô. Việc nằm trong quần thể nhiều khu đô thị lớn tạo nên một quần thể cư dân đông đúc, hoạt động tấp nập.

  • Chung cư cách khu đô thị Bán đảo Linh Đàm khoảng 2km. Đây là một trong những khu đô thị kiểu mẫu có cư dân đông đúc. hoạt động buôn bán diễn ra tấp nập mỗi ngày.
  • Nằm trong khu đô thị Đại Kim, nên dự án được thừa hưởng toàn bộ lợi ích của khu đô thị.
  • Bên cạnh đó, dự án còn rất gần với Khu đô thị The Manor Central Park – Một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu vực.

=> Nên xem: Vị trí chung cư Larissa trong khu đô thị Đại Kim

Gần với cơ sở giáo dục

Khu chung cư chỉ cách trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn chỉ 3km. Dự án cách trường Đại học Kiến trúc, Đại học Ngoại  ngữ Hà Nội, Học Viện An Ninh chỉ khoảng 4km. Đây đều là những trường đại học nổi tiếng của thành phố. Bên cạnh đó, dự án còn gần các trường liên cấp THPT. Điều này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và học tập của con em quý cư dân.

Các tiện ích xã hội khác

Xung quanh dự án là hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, các công trình trọng điểm của khu vực. Vị trí chung cư Đại Kim Hoàng Mai chỉ cách siêu thị big C 3km. Trung tâm hội nghị quốc gia cách dự án khoảng 5km. Hay quý cư dân có thể dễ dàng đến qua bến xa Giáp Bát chỉ với 15 phút lái xe.

Trên đây là những tiện ích hấp dẫn từ vị trí chung cư Larissa Hoàng Mai. Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập website: Căn Hộ Việt để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ.

Về tác giả

Để lại bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229